Trao học bổng cho học sinh Nghi Lộc và Nam Đàn

(Baonghean.vn) - Ngày 24/11, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam và Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức lễ trao học bổng năm 2016 cho các em học sinh nghèo vượt khó tại huyện Nghi Lộc và Nam Đàn.

Công ty Samsung trao 9 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng, cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại Nghi Lộc

Công ty Samsung đã trao 9 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng, cho các em học sinh nghèo vượt khó, đạt được thành tích cao trong học tập của nhà trường THPT Nghi Lộc V.

Việc trao học bổng tại trường THPT Nghi Lộc V là hoạt động thường niên của Công ty Samsung. Hoạt động này nhằm góp phần chia sẻ, động viên, khuyến khích các em học sinh nghèo vươn lên trong học tập.

Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc tại Việt Nam, trao học bổng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn học giỏi tại trường THCS Nam Lĩnh, huyện Nam Đàn.

Nằm trong các hoạt động của chương trình “Chắp cánh tài năng” của Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc tại Việt Nam, đại diện lãnh đạo ngân hàng đã trực tiếp về tại trường THCS Nam Lĩnh, huyện Nam Đàn trao 38 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Theo đó, 38 suất học bổng đã được trao cho 38 học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, thể hiện tình cảm sẻ chia của cán bộ, công nhân viên Ngân hàng Shinhan dành cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi huyện Nam Đàn. Qua đó nhằm thắt chặt thêm mối quan hệ tốt đẹp thắm đượm nghĩa tình giữa Việt Nam - Hàn Quốc. Món quà sẽ là động lực giúp các em tiếp tục phấn đấu, vượt qua hoàn cảnh vươn lên trong học tập.

                                                                   Hồng Vinh - Thúy Tình