Trao Huy hiệu Đảng cho Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn

(Baonghean.vn) - Sáng 4/11, Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Xuân Sơn.

Dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Xuân Đường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Phó Bí thư Thường trực Nguyễn Xuân Sơn. Ảnh Thanh Lê
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho Phó Bí thư Thường trực Nguyễn Xuân Sơn. Ảnh Thanh Lê

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 29 ngày 25/7/ 2016 của Ban Chấp hành Trung ương về “Thi hành Điều lệ Đảng”,  Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có quyết định số 56671 về tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Xuân Sơn đợt 19/5/2017, sinh năm 1962, vào Đảng ngày 3/2/1986 và chính thức ngày 3/2/1987, hiện sinh hoạt tại Chi bộ Tổng hợp, Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy.

Các đồng chí lãnh tạo Tỉnh ủy và Văn phòng Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Xuân Sơn
Các đồng chí lãnh tạo Tỉnh ủy và Văn phòng Tỉnh ủy  tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Xuân Sơn. Ảnh: Thanh Lê

Trao quyết định và chúc mừng đồng chí Nguyễn Xuân Sơn vinh dự được nhận huy hiệu 30 tuổi Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh nhấn mạnh: Đây là sự ghi nhận, vinh danh đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí Nguyễn Xuân Sơn đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và Đảng bộ tỉnh Nghệ An nói riêng.

Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: Từng trải qua nhiều cương vị công tác, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn luôn không ngừng rèn luyện, tu dưỡng giữ vững phẩm chất cao quý của người đảng viên.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh mong muốn
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh mong muốn đồng chí Nguyễn Xuân Sơn tiếp tục có nhiều cống hiến cho Đảng, cho tỉnh nhà và gặt hái được thêm nhiều thành công mới. Ảnh: Thanh Lê

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trên cương vị công tác của mình, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, sáng tạo để cùng Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Cảm ơn Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng trang trọng, thân tình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn phát biểu bày tỏ niềm phấn khởi, vinh dự và tự hào khi được nhận Huy hiệu Đảng, coi đây là dấu ấn không thể nào quên trong cuộc đời của người đảng viên. 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo Tỉnh xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển. Ảnh Thanh Lê

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn khẳng định dưới sự dìu dắt của Đảng, bản thân đã vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các cương vị công tác. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy hứa trên cương vị công tác sẽ  giữ gìn phẩm chất của người đảng viên Đảng Cộng sản tận tâm, tận lực cống hiến trí tuệ, năng lực, đoàn kết, sáng tạo để cùng tập thể Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tập trung lãnh đạo đưa đường lối, chủ trương của Đảng vào cuộc sống, xây dựng Nghệ An ngày càng phát triển.

Thanh Lê

Tin mới

Sân bay

Cảng hàng không Vinh hoạt động trở lại từ trưa 28/9

(Baonghean.vn) - Sau khi nhận định điều kiện thời tiết đảm bảo khai thác phục vụ hoạt động bay, các phương tiện, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng đảm bảo điều kiện hoạt động bình thường, Cảng Hàng không Vinh chính thức mở cửa trở lại sớm hơn dự kiến.
Đội tuyển Việt Nam vô địch Giải giao hữu quốc tế: Mừng ít, lo nhiều?

Đội tuyển Việt Nam vô địch Giải giao hữu quốc tế: Mừng ít, lo nhiều?

(Baonghean.vn) - Giành ngôi vô địch một giải đấu giao hữu quốc tế tất nhiên là tin mừng của Đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Cup 2022. Nhưng chiến thắng quá dễ dàng trước Singapore (4-0) và Ấn Độ (3-0) lại khiến những người am tường lo nhiều hơn mừng, bởi những cữ dượt mới đây của thầy trò ông Park Hang-seo chưa đủ để nói lên điều gì trước đối thủ mạnh hơn phía trước.
Chương trình hoá đơn may mắn

Cục Thuế Nghệ An triển khai chương trình 'Hóa đơn may mắn'

(Baonghean.vn) - Nhằm khuyến khích người mua lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ để quản lý doanh thu kinh doanh, tránh thất thu thuế, đồng thời khuyến khích người bán hàng hóa cung cấp dịch vụ sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế, Cục Thuế Nghệ An triển khai chương trình “Hóa đơn may mắn” trên địa bàn.
Giáo viên Kỳ Sơn dìu nhau vượt lũ đến trường

Giáo viên Kỳ Sơn dìu nhau vượt lũ đến trường

(Baonghean.vn) - Sau cơn lũ quét đêm 4/9 và sáng 5/9, địa bàn các xã Hữu Lập, Bảo Nam và Chiêu Lưu (huyện Kỳ Sơn) bị thiệt hại nặng nề. Đường sá, cầu cống bị lũ cuốn, lấp và không thể lưu thông. Để vào được trường, giáo viên xã Bảo Nam phải đi thành từng tốp và dìu nhau vượt qua những con suối đầy nguy hiểm.
3 lưu ý để bảo vệ ô tô ngày mưa bão

3 lưu ý để bảo vệ ô tô ngày mưa, bão

Để hạn chế tối đa nguy cơ hỏng hóc, hư hại đối với ô tô trong những ngày mưa, bão, bên cạnh việc bố trí “nơi trú ẩn” an toàn cho xe, chủ nhân cũng cần chuẩn bị một số kiến thức, kỹ năng để có thể ứng phó và xử lý với trường hợp cần thiết.
Màn trình diễn của các cầu thủ Sông Lam Nghệ An sau đợt tập trung của các đội tuyển Việt Nam

Màn trình diễn của các cầu thủ Sông Lam Nghệ An sau đợt tập trung tại Đội tuyển Việt Nam

(Baonghean.vn) - Tại đợt tập trung các Đội tuyển quốc gia Việt Nam vừa qua, Sông Lam Nghệ An đã góp 5 tuyển thủ. Trong khi Đội trưởng Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức tập trung Đội tuyển Quốc gia tham gia Giải giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022, thì bộ 3 cầu thủ trẻ Hồ Văn Cường, Cao Văn Bình và Đinh Xuân Tiến cùng Đội tuyển U20 Việt Nam tham gia vòng loại U20 châu Á tại Indonesia.
Thỏa thuận không tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc người lao động chịu trách nhiệm gì?

Thỏa thuận không tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc, người lao động chịu trách nhiệm gì?

(Baonghean.vn) -  Tôi ký hợp đồng lao động với công ty khai thác đá. Tôi không muốn trích nộp tiền bảo hiểm xã hội hàng tháng, mà muốn nhận tiền bảo hiểm xã hội trả vào lương. Vậy, nếu tôi thỏa thuận với người sử dụng lao động không tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc thì tôi có phải chịu trách nhiệm gì không?
Lệnh động viên và kế hoạch sáp nhập 4 tỉnh – “Canh bạc” của Tổng thống Putin?

Lệnh động viên và kế hoạch sáp nhập 4 tỉnh – “Canh bạc” của Tổng thống Putin?

(Baonghean.vn) - Những ngày gần đây, quyết định của Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chiếm trọn mọi sự quan tâm của dư luận và giới phân tích. Lệnh động viên một phần của Tổng Tư lệnh tối cao Nga Putin, và kế hoạch sáp nhập 4 vùng lãnh thổ gồm Donetsk, Lugansk, Kherson và Zaporizhzhia, dường như là thông điệp của Điện Kremlin cảnh báo các nước phương Tây về quyết tâm chiếm ưu thế của Nga, cũng như vạch lằn ranh đỏ với Ukraine và phương Tây.