Trao Huy hiệu Đảng tại thành phố Vinh, huyện Nam Đàn

(Baonghean.vn) - Đảng bộ các phường Hưng Dũng, Hưng Phúc (thành phố Vinh) và huyện Nam Đàn vừa tổ chức trang trọng lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 19/5.

* Sáng 8/6, Đảng bộ phường Hưng Dũng (thành phố Vinh) tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho 26 đồng chí đảng viên vinh dự được nhận tặng Huy hiệu 70, 55, 50, 45, 40, 30 tuổi Đảng đợt 19/5. 

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vinh Nguyễn Văn Lư trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Lam Hà
Đảng bộ phường Hưng Dũng có 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 tuổi đảng. Tại buổi lễ, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thành phố và phường Hưng Dũng đã ghi nhận những công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên.
Cùng ngày, Đảng bộ phường Hưng Phúc tổ chức lễ trao Huy hiệu 60, 55, 50, 45, 40 và 30 tuổi Đảng cho 31 đảng viên. Đồng chí Lê Sỹ Chiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.
Trao Huy hiệu Đảng tại phường Hưng Phúc. Ảnh: Ngân Hà
Sau lễ trao Huy hiệu Đảng, Đảng bộ phường Hưng Phúc tổ chức cho cán bộ cốt cán Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể, cấp ủy, ban cán sự khối phố nghe thông tin thời sự trong tỉnh, trong nước và quốc tế.

Lam Hà - Ngân Hà

 * Đảng bộ huyện Nam Đàn vừa tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho 14 đảng viên có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Đồng chí Bùi Đình Long - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Nam Đàn trao Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho 14 đảng viên. Ảnh: Thúy Tình
Ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng cũng như góp phần xây dựng huyện Nam Đàn ngày càng phát triển, tại buổi lễ, đồng chí Bùi Đình Long - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Nam Đàn bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên lão thành tiếp tục đem trí tuệ, tâm huyết để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của các thế hệ đi trước.
https://d5.hadarone.com/vast3?plm=1762