Trào lưu làm đẹp môi 'lượn sóng' gây tranh cãi

Hình ảnh các cô gái sở hữu đôi môi "uốn lượn" đến khó tin nhanh chóng gây chú ý trong cộng đồng mạng vì trông dị hợm, lạ lùng.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh của các cô gái sở hữu môi và cằm có hình dạng méo mó, uốn lượn, trông khá bất bình thường. Phần lớn mọi người đều cho rằng họ là nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

Bài đăng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Không ít dân mạng đã gọi bạn bè của mình vào xem, bình phẩm. 

Đôi môi được cộng đồng mạng đùa sẽ trở thành trend làm đẹp trong năm nay.

Trước loạt hình này, nhiều người tự hỏi đây là sản phẩm của photoshop hay thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ?

Một thành viên Facebook cho hay muốn có được đôi môi "uốn lượn" và chiếc cằm nhọn hoắt như các hot girl trên ảnh không phải chuyện quá khó khăn. Bạn chỉ cần tải ứng dụng làm đẹp ở điện thoại, dùng tính năng làm thon gọn mặt, chỉnh sửa mắt mũi để bóp méo khuôn môi.

Tuy nhiên, trào lưu này cũng bị một số người nhận xét là nhảm nhí, không nên học theo và chỉ có tính chất gây cười, giải trí.

Theo tìm hiểu, mốt môi "lượn sóng" bắt nguồn từ xu hướng cắt môi sừng trâu hay còn gọi là môi trái tim từng "gây bão" một thời. Nhiều chị em ao ước có được đôi môi chúm chím giống mỹ nhân Hàn, Thái nên đã làm phẫu thuật cắt, tạo hình môi và đương nhiên không phải ca nào cũng thành công.


new.zing.vn