Trao quà cho công nhân Khu công nghiệp Nam Cấm

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng hoạt động tháng công nhân năm 2016, LĐLĐ tỉnh, Công đoàn viên chức Nghệ An và Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã đến động viên và tặng quà cho công nhân lao động khu công nghiệp Nam Cấm.

Trao quà cho công nhân tại khu trọ gia đình ông Nguyễn Duy Thuận, xóm 11, Nghi Xá (Nghi Lộc)

Theo đó, đại diện LĐLĐ tỉnh, CĐVC và Đảng ủy khối CCQ tỉnh đã trao 2 ti vi màn hình tinh thể lỏng 32 in kèm theo các thiết bị phục vụ đồng bộ cho công nhân ở 2 khu nhà trọ thuộc 2 gia đình ông Lương Đình Vĩnh và ông Nguyễn Duy Thuận ở xóm 11 xã Nghi Xá, Nghi Lộc. Bình quân mỗi hộ có từ 30-50 phòng trọ với số công nhân thuê trọ lên tới hơn trăm người. Con em của các gia đình này cũng là công nhân đang làm việc trong các khu CN.

Đại diện CĐVC Nghệ An bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ những khó khăn của người lao động. Đồng thời mong muốn các công nhân sẽ tiếp tục tích cực lao động sản xuất, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, Công đoàn viên chức Nghệ An cũng thăm, tặng 10 suất quà trị giá 6 triệu đồng cho 10 CBCNVC ở các công đoàn trực thuộc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.

Hiến Chương