Trao quà cho trẻ em đang điều trị Covid-19, trẻ em trong các khu cách ly

(Baonghean.vn) - Ông Phan Sỹ Hiền - Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Nghệ An đã trực tiếp đến các khu cách ly trao hơn 180 phần quà cho trẻ em là F0, F1, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong các khu cách ly trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Ngày 14/7, ông Phan Sỹ Hiền - Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Nghệ An đã trực tiếp đến các khu cách ly trao hơn 180 phần quà cho trẻ em là F0, F1, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong khu cách ly trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Ảnh Thu Hương
Trao quà cho trẻ em đang cách ly tại huyện Nam Đàn. Ảnh: Thu Hương

Số quà này do Tổ chức Zhi-Shan Foundation Taiwan tài trợ. Mỗi suất quà dành cho các trẻ F0 là 500 ngàn đồng tiền mặt và 1 túi quà trị giá 100 ngàn đồng. Các F1 và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các huyện: Diễn Châu, Quỳ Hợp, Nghi Lộc, thị xã Hoàng Mai, Nam Đàn, Thanh Chương, Anh Sơn, Quỳnh Lưu, thị xã Thái Hòa, Con Cuông và thành phố Vinh là 200 ngàn đồng tiền mặt và 1 túi quà trị giá 100 ngàn đồng.

Ảnh Thu Hương
Trao 12 suất quà động viên các trẻ em đang điều trị Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến số 1, đóng trên địa bàn huyện Hưng Nguyên. Ảnh: Thu Hương

Từ cuối tháng 6 đến nay Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An đã 2 lần trực tiếp trao quà cho trẻ em đang điều trị Covid-19, các bé F1 trong khu cách ly. 

Ảnh Thu Hương
Trao 6 suất quà động viên trẻ em đang điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An. Ảnh: Thu Hương
Đây là những phần quà vô cùng ý nghĩa về mặt tinh thần để tiếp thêm động lực cho các trẻ đang điều trị Covid-19, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang ở các khu cách ly phòng, chống dịch Covid-19./.

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

(Baonghean.vn) - Bước ra từ cuộc thi Văn học tuổi 20, Tịnh Bảo mặc dù thuộc thế hệ 8X đã sớm khẳng định bút lực của mình với các truyện ngắn được kết cấu rõ ràng, mạch lạc, có chủ đề tập trung, giọng văn chín chắn. “Hoàng hôn rực rỡ” cũng là một trong số những truyện ngắn như thế.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

(Baonghean.vn) - Hơn 12.500 đại biểu dự Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII; Thành lập Hội đồng thẩm định kết quả tự đánh giá, xếp hạng công tác cải cách hành chính; Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển… là những thông tin nổi bật ngày 5/12.
Michael Olaha vị trí nào cho anh?

Michael Olaha vị trí nào cho anh?

(Baonghean.vn) - Sau khi mùa giải V.League 2022 kết thúc, Sông Lam Nghệ An đã thanh lý hợp đồng với 2 ngoại binh Oseni và Mario và chỉ giữ lại Olaha. Olaha sẽ thi đấu như thế nào trong mùa giải tới để đáp ứng được kỳ vọng của ban huấn luyện và người hâm mộ xứ Nghệ?
Tàu KCB 8003 tiếp cận làm dây lai kéo tàu cá Nghệ An 94583 TS trong điều kiện sóng to. Ảnh: Mạnh Thường.

Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển

(Baonghean.vn) - Theo thông tin từ Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực 1, lúc 16h chiều 4/12, tàu cá mang số hiệu NA 94583 TS khi đang đánh bắt trên khu vực biển cách Đông Bắc Cửa Nhượng (Hà Tĩnh) 60 hải lý thì bị hỏng máy và trôi dạt, đề nghị cứu hộ khẩn cấp.
Ecopark Emagazine

Nhà sáng lập Ecopark và hành trình kiến tạo những thành phố đáng sống, nơi con người được thiên nhiên yêu thương

(Baonghean.vn) - Sau thành công của Ecopark Hưng Yên - Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền móng tại Nghệ An với đại đô thị Eco Central Park quy mô gần 200 ha. Khi hoàn thành sẽ trở thành thành phố xanh đáng sống nhất miền Trung.
Thị trấn Anh Sơn. Ảnh: Rạng Đông

Anh Sơn: 16 chỉ tiêu kế hoạch đạt và vượt

(Baonghean.vn) - Năm 2022, với sự đồng lòng nhất trí cao, đẩy mạnh thi đua của cả hệ thống chính trị, huyện Anh Sơn có 16 chỉ tiêu kế hoạch đạt và vượt. Kinh tế trên địa bàn tiếp tục phát triển, tốc độ tăng trưởng đạt 8,62%.