#trao quà

367 kết quả

Báo Nghệ An thăm hỏi, tặng quà gia đình cán bộ, phóng viên đã nghỉ hưu

Báo Nghệ An thăm hỏi, tặng quà gia đình cán bộ, phóng viên đã nghỉ hưu

(Baonghean.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 61 năm ngày thành lập Báo Nghệ An (10/11/1961 - 10/11/2022), đoàn công tác của Báo Nghệ An do đồng chí Trần Văn Hùng - Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An và đại diện các phòng liên quan đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Kim Tuấn, nguyên là cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An đã nghỉ hưu
Trao quà hỗ trợ cho các em học sinh mồ côi. Ảnh: Huy Thư

Trao 66 triệu đồng hỗ trợ 3 em học sinh mồ côi bố

(Baonghean.vn) - Nhằm chia sẻ khó khăn và đau thương với 3 em học sinh mồ côi bố, hoàn cảnh khó khăn ở xã Thanh Nho (Thanh Chương), một nhóm bạn trẻ ở địa phương đã tổ chức quyên góp được 66 triệu đồng để hỗ trợ cho các em tiếp tục đến trường.
Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy trao quà cho học sinh Quế Phong

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy trao quà cho học sinh Quế Phong

(Baonghean.vn) - Chiều 16/9, Ban Dân vận Tỉnh ủy Nghệ An phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, Tỉnh đoàn, Ban Quản lý Quảng trường Hồ Chí Minh và tượng đài Bác Hồ, UBND huyện Quế Phong trao các suất quà và tổ chức buổi nói chuyện về Bác Hồ cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Thông Thụ.
Trao 95 suất quà cho con công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Nghi Lộc

Trao 95 suất quà cho con công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Nghi Lộc

(Baonghean.vn) - Tối 30/8, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Chương trình “Chia sẻ yêu thương, cùng em đến trường” tại huyện Nghi Lộc. Sự kiện nhằm động viên, hỗ trợ cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực tinh thần cho các cháu vượt khó vươn lên, trước thềm năm học mới 2022-2023.
800 người dân ở Thanh Chương khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

800 người dân ở Thanh Chương được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

(Baonghean.vn) - Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 16/7, Bệnh viện Quân y 4, Cục Hậu cần Quân khu 4 tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các thương, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Đại Đồng, huyện Thanh Chương.
 Tiếp thêm niềm tin yêu cuộc sống

Tiếp thêm niềm tin yêu cuộc sống

(Baonghean.vn) - Chúng tôi đã nhiều lần theo chân những người đam mê thiện nguyện, được thấy họ gom góp tiền cứu vớt những số phận đang đứng trước vực thẳm của nghèo khó và hoạn nạn. Những sự chia sẻ ấy đã giúp cuộc đời của nhiều người bước sang trang mới tươi sáng hơn.
Quỹ từ thiện Tâm Quê trao yêu thương mùa dịch

Quỹ từ thiện Tâm Quê trao yêu thương mùa dịch

(Baonghean.vn) - Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, dù đối mặt với vô vàn khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Quỹ từ thiện Tâm Quê vẫn luôn đồng lòng “nhường cơm sẻ áo”, lan tỏa yêu thương tới cộng đồng và thắp lên tình nhân ái, niềm tin vượt qua đại dịch.