Trao quà Tết cho người nghèo ở Hưng Nguyên, TP Vinh và Tân Kỳ

(Baonghean.vn) - Ngày 9/1, Công ty TNHH VSIP Nghệ An và Công ty CP Mía đường Sông Con tổ chức trao tặng quà Tết cho người nghèo.
Công ty TNHH VSIP Nghệ An trao quà Tết cho người dân xã Hưng Chính, TP Vinh. Ảnh: Thanh Lê

Dịp này, Công ty TNHH VSIP Nghệ An trao tặng 400 suất quà trị giá 500.000 đồng cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn của các xã Hưng Đạo, Hưng Tây, thị trấn Hưng Nguyên (huyện Hưng Nguyên) và xã Hưng Chính (TP Vinh).

Trong những năm qua cùng với việc tập trung xây dựng phát triển hạ tầng, kêu gọi thu hút đầu tư vào Khu công nghiệp VSIP tại Nghệ An, Công ty TNHH VSIP Nghệ An luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng an sinh xã hội.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty TNHH VSIP Nghệ An trong dịp Tết đến, Xuân về nhằm thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, cũng như tấm lòng sẻ chia, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn của các địa phương thuộc Hưng Nguyên và TP Vinh nơi có dự án triển khai được đón Tết đầy đủ, ấm áp hơn.

Thanh Lê
Trao quà tết cho gia đình nghèo ở Tân Kỳ. Ảnh: Trọng Hùng

Công ty CP Mía đường Sông Con tổ chức trao tặng 200 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các xã trong vùng nguyên liệu của huyện Tân Kỳ. Mỗi  suất quà trị giá 300 nghìn đồng bao gồm các nhu yếu phẩm.

Đây là hoạt động hàng năm của đơn vị nhằm kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn cùng bà con nông dân vui Tết, đón Xuân.