Trao quyết định bổ nhiệm nữ Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An

Mỹ Hà

(Baonghean.vn) - Tân Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao là một cán bộ có 20 năm công tác trong ngành và từng giữ chức Trưởng phòng Quản lý văn hóa.

Chiều 13/5, đồng chí Lê Minh Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lê Minh Thông trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Quách Thị Cường. Ảnh: Mỹ Hà
Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lê Minh Thông trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Quách Thị Cường. Ảnh: Mỹ Hà

Tại lễ công bố, đại diện Sở Nội vụ đã đọc Quyết định số 1568/QĐ - UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý về việc bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đồng chí Quách Thị Cường, Trưởng phòng Quản lý Văn hóa, Sở Văn hóa và Thể thao giữ chức Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao.

Đồng chí Lê Minh Thông phát biểu giao nhiệm vụ. Ảnh: Mỹ Hà
Đồng chí Lê Minh Thông phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao. Ảnh: Mỹ Hà

Trao quyết định và phát biểu tại lễ bổ nhiệm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Thông đánh giá cao những nỗ lực của đồng chí Quách Thị Cường trong quá trình công tác.

Đồng thời Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, với vai trò là Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, đồng chí Quách Thị Cường tiếp tục phát huy năng lực và cùng với tập thể lãnh đạo ngành đoàn kết, thống nhất hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Kha Văn Tám tặng họa chúc mừng Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao. Ảnh: Mỹ Hà
Đồng chí Kha Văn Tám - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao. Ảnh: Mỹ Hà

Ban Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc. Ảnh: Mỹ Hà
Ban Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc. Ảnh: Mỹ Hà

Nhận nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cảm ơn lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao và các đồng nghiệp đã tín nhiệm, tin tưởng để được bổ nhiệm trọng trách mới; đồng thời hứa đem hết tâm sức, phát huy cao độ trách nhiệm của mình vì sự phát triển văn hóa, thể thao của tỉnh nhà.

Tin mới

Liệu có nên đặt tên đường mang tên Vua Gia Long?

Liệu có nên đặt tên đường mang tên Vua Gia Long?

(Baonghean.vn) - Nguyễn Ánh - Gia Long là một nhân vật cực kỳ phức tạp và rất khó để đánh giá một cách hoàn chỉnh, toàn diện để đi tới một quan điểm, cách nhìn thống nhất. Sự phức tạp này cũng giống như bối cảnh lịch sử mà chính nhân vật này ra đời, và dấn thân vào con đường hoạt động chính trị.
'Thủ tướng tranh thủ từng ngày nghỉ cuối tuần để kiểm tra, thúc đẩy, tháo gỡ khó khăn cho địa phương'

'Thủ tướng tranh thủ từng ngày nghỉ cuối tuần để kiểm tra, thúc đẩy, tháo gỡ khó khăn cho địa phương'

Tại Hội nghị Chính phủ với các địa phương ngày 4/7, lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương đã thẳng thắn đánh giá về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, khẳng định sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành ngày càng sâu sát, quyết liệt, hiệu quả của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.
Quyết tâm trở thành huyện khá của vùng Tây Bắc Nghệ An

Quyết tâm trở thành huyện khá của vùng Tây Bắc Nghệ An

(Baonghean.vn) - Ngày 5/7/1947, tại chòm Tân Lạc (nay là thị trấn Tân Lạc), Chi bộ Hoàng Văn Thụ được thành lập và đã tạo nên bước ngoặt lịch sử quan trọng cho phong trào cách mạng ở Quỳ Châu. Đến nay, trải qua 75 năm xây dựng, phát triển, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện, các cấp, ngành và nhân dân đã đoàn kết, nỗ lực xây dựng Quỳ Châu phát triển, phấn đấu trở thành huyện khá của vùng Tây Bắc Nghệ An.
Mercedes và Audi đồng loạt triệu hồi xe tại Việt Nam

Mercedes và Audi đồng loạt triệu hồi xe tại Việt Nam

Có 76 chiếc SUV của Mercedes-Benz thuộc diện phải triệu hồi do bộ trợ lực phanh gặp vấn đề. Trong khi đó, thương hiệu đồng hương Audi cũng phải triệu hồi 33 chiếc A8 do nguy cơ chết máy bởi lưới lọc dầu bị tắc nghẽn.
HLV Đinh Thế Nam: U19 Việt Nam sẽ có điều chỉnh trước U19 Philippines; HAGL có giám đốc kỹ thuật mới, nhận nguồn đầu tư 30 tỷ

HLV Đinh Thế Nam: U19 Việt Nam sẽ có điều chỉnh trước U19 Philippines; HAGL có giám đốc kỹ thuật mới, nhận nguồn đầu tư 30 tỷ

(Baonghean.vn) -  Văn Quyết ghi bàn, Hà Nội FC vẫn thua SHB Đà Nẵng; Huấn luyện viên Đinh Thế Nam: "U19 Việt Nam sẽ có điều chỉnh trước U19 Philippines"; Hoàng Anh Gia Lai có giám đốc kỹ thuật mới, nhận nguồn đầu tư 30 tỷ... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Truyện ngắn: Đò Phiên

Đọc truyện đêm khuya: Đò Phiên

(Baonghean.vn) - Các bạn thân mến, Tống Ngọc Hân, sinh năm 1976, là một nhà văn sống và làm việc tại Phú Thọ. Chị đã cho ra mắt một số tập thơ, tiểu thuyết và hơn 100 truyện ngắn. Nhiều tác phẩm của chị đoạt giải trong các cuộc thi của các báo, tạp chí văn nghệ, các hội văn học nghệ thuật địa phương và trung ương. Trong chương trình đêm nay, xin trân trọng giới thiệu cùng quý vị và các bạn truyện ngắn “Đò Phiên” của nữ nhà văn này. Mời các bạn cùng lắng nghe, qua giọng đọc Huyền Nga.
Thông tin nổi bật ngày 3/7

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/7

(Baonghean.vn) - Đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT; Tuổi trẻ Nghệ An đồng loạt hưởng ứng ngày cao điểm "Chiến sỹ tình nguyện vì văn minh đô thị"; Nghệ An tăng cường hàng loạt biện pháp phòng, chống đuối nước;  Ban Quản lý phố đi bộ ban hành các quy định cụ thể về trò chơi ghép đôi... là những thông tin nổi bật ngày 3/7.
Giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm tại huyện Đô Lương

Giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm tại huyện Đô Lương: Đồng thuận vì một tương lai phát triển

(Baonghean.vn) - Phấn đấu trở thành trung tâm vùng, mạnh về kinh tế, văn hóa xã hội phát triển, nông thôn đổi mới, đô thị văn minh, thời gian qua, huyện Đô Lương tập trung đẩy mạnh thực hiện các công trình hạ tầng kỹ thuật thiết yếu, dự án trọng điểm trên địa bàn. Quyết tâm này nhận được sự đồng tình ủng hộ của đại bộ phận nhân dân, tuy nhiên, vẫn còn có một vài trường hợp cá biệt…