Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải

(Baonghean.vn) - Đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và đặt nhiều kỳ vọng ở tân Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Nguyễn Hữu An.

Đồng chí Huỳnh Thanh Điền- Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải cho đồng chí Nguyễn Hữu An. Ảnh: Thanh Lê

Theo Quyết định số1516/QĐ-UBND ngày 17/4/2017, Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu An -Phó Trưởng phòng Công nghiệp, Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải.

Tham dự buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm sáng 26/4 có đồng chí Lê Hồng Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh và Sở Nội vụ.

Về phía Sở GTVT có đồng chí Nguyễn Hồng Kỳ - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở GTVT; đại diện các phòng, ban của Sở GTVT.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thanh Điền chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu An được Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở GTVT.

Đánh giá cao kết quả nỗ lực quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Hữu An, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, đây là nhiệm vụ hết sức nặng nề, vì vậy đề nghị đồng chí Nguyễn Hữu An cùng với tập thể lãnh đạo Sở GTVT tập trung tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh trên lĩnh vực GTVT.

Thời gian tới, Ngành GTVT được giao trọng trách lớn, trong đó, tập trung huy động các nguồn lực để đầu tư xây dựng nhằm tạo chuyển biến rõ nét về kết cấu hạ tầng giao thông. Tiếp tục thu hút nguồn vốn để triển khai xây dựng các công trình trong giai đoạn 2016 - 2020: các đoạn còn lại của đường giao thông nối Vinh - Cửa Lò; đường ven biển từ Nghi Sơn (Thanh Hóa) đến Cửa Lò (Nghệ An); đường Mường Xén - Ta Lo - Khe Kiền, đường nối QL48 - QL45; các cầu treo,…

Lãnh đạo Sở GTVT tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu An, Ảnh Thanh Lê
Lãnh đạo Sở GTVT tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu An. Ảnh: Thanh Lê

Cùng với tập thể Sở GTVT để sớm khởi công, đầu tư xây dựng tuyến đường cao tốc, đoạn qua tỉnh Nghệ An. Phát triển vận tải, nhất là mở rộng, nâng cấp sân bay Vinh; nâng cấp cụm cảng Cửa Lò thành Cảng Quốc tế; tăng các tuyến vận tải hàng không trong nước và mở đường bay quốc tế để tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển du lịch của tỉnh.

Tăng cường quản lý các dự án đầu tư kết cấu hạ tầng giao thông bảo đảm tiết kiệm, hiệu quả phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Phối hợp với các ngành có liên quan của tỉnh, các địa phương làm tốt công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông, chú trọng giải tỏa hành lang các tuyến đường giao thông…

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thanh Điền tin tưởng và kỳ vọng rằng, với sức trẻ và được trưởng thành trải qua nhiều cương vị của ngành GTVT, đồng chí Nguyễn Hữu An sẽ tiếp tục phát huy trình độ năng lực, phẩm chất đạo đức, đoàn kết với lãnh đạo Sở để tập trung chỉ đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ của ngành, góp phần hoàn thành tốt các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu An chân thành cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các cấp lãnh đạo đối với bản thân và xin hứa sẽ cố gắng hết sức để cùng tập thể lãnh đạo Sở hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Tỉnh ủy, UBND tỉnh đối với các lĩnh vực được phân công./.

Thanh Lê

Tin mới

Giải pháp phòng ngừa đình công trái pháp luật

Giải pháp phòng ngừa đình công trái pháp luật

(Baonghean.vn) - Do tính chất phức tạp và những hệ lụy khó lường khi đình công, ngừng việc trái pháp luật xảy ra nên phòng ngừa, hạn chế đình công là việc làm cần thiết, cũng là nhiệm vụ quan trọng không chỉ của riêng tổ chức công đoàn mà của cả hệ thống chính trị.
'Thủ tướng tranh thủ từng ngày nghỉ cuối tuần để kiểm tra, thúc đẩy, tháo gỡ khó khăn cho địa phương'

'Thủ tướng tranh thủ từng ngày nghỉ cuối tuần để kiểm tra, thúc đẩy, tháo gỡ khó khăn cho địa phương'

Tại Hội nghị Chính phủ với các địa phương ngày 4/7, lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương đã thẳng thắn đánh giá về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, khẳng định sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành ngày càng sâu sát, quyết liệt, hiệu quả của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.
Quyết tâm trở thành huyện khá của vùng Tây Bắc Nghệ An

Quyết tâm trở thành huyện khá của vùng Tây Bắc Nghệ An

(Baonghean.vn) - Ngày 5/7/1947, tại chòm Tân Lạc (nay là thị trấn Tân Lạc), Chi bộ Hoàng Văn Thụ được thành lập và đã tạo nên bước ngoặt lịch sử quan trọng cho phong trào cách mạng ở Quỳ Châu. Đến nay, trải qua 75 năm xây dựng, phát triển, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện, các cấp, ngành và nhân dân đã đoàn kết, nỗ lực xây dựng Quỳ Châu phát triển, phấn đấu trở thành huyện khá của vùng Tây Bắc Nghệ An.
Mercedes và Audi đồng loạt triệu hồi xe tại Việt Nam

Mercedes và Audi đồng loạt triệu hồi xe tại Việt Nam

Có 76 chiếc SUV của Mercedes-Benz thuộc diện phải triệu hồi do bộ trợ lực phanh gặp vấn đề. Trong khi đó, thương hiệu đồng hương Audi cũng phải triệu hồi 33 chiếc A8 do nguy cơ chết máy bởi lưới lọc dầu bị tắc nghẽn.
HLV Đinh Thế Nam: U19 Việt Nam sẽ có điều chỉnh trước U19 Philippines; HAGL có giám đốc kỹ thuật mới, nhận nguồn đầu tư 30 tỷ

HLV Đinh Thế Nam: U19 Việt Nam sẽ có điều chỉnh trước U19 Philippines; HAGL có giám đốc kỹ thuật mới, nhận nguồn đầu tư 30 tỷ

(Baonghean.vn) -  Văn Quyết ghi bàn, Hà Nội FC vẫn thua SHB Đà Nẵng; Huấn luyện viên Đinh Thế Nam: "U19 Việt Nam sẽ có điều chỉnh trước U19 Philippines"; Hoàng Anh Gia Lai có giám đốc kỹ thuật mới, nhận nguồn đầu tư 30 tỷ... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Truyện ngắn: Đò Phiên

Đọc truyện đêm khuya: Đò Phiên

(Baonghean.vn) - Các bạn thân mến, Tống Ngọc Hân, sinh năm 1976, là một nhà văn sống và làm việc tại Phú Thọ. Chị đã cho ra mắt một số tập thơ, tiểu thuyết và hơn 100 truyện ngắn. Nhiều tác phẩm của chị đoạt giải trong các cuộc thi của các báo, tạp chí văn nghệ, các hội văn học nghệ thuật địa phương và trung ương. Trong chương trình đêm nay, xin trân trọng giới thiệu cùng quý vị và các bạn truyện ngắn “Đò Phiên” của nữ nhà văn này. Mời các bạn cùng lắng nghe, qua giọng đọc Huyền Nga.
Người lao động đóng bảo hiểm không liên tục có được hưởng Bảo hiểm thất nghiệp không?

Người lao động đóng bảo hiểm không liên tục có được hưởng Bảo hiểm thất nghiệp không?

(Baonghean.vn) - Câu hỏi: Tôi đóng bảo hiểm từ tháng 6/2020 đến tháng 1/2021 thì nghỉ sinh, và đến tháng 8/2021 đi làm và đóng tiếp bảo hiểm đến tháng 5/2022. Xin hỏi: Tôi đóng bảo hiểm không liên tục như vậy, bây giờ tôi thỏa thuận với công ty để chấm dứt hợp đồng lao động, tôi có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không?
Khi V-League không chỉ thiếu Quang Hải

Khi V-League không chỉ thiếu Quang Hải

(Baonghean.vn) - Vòng 5 V-League 2022 bắt đầu trở lại, cũng là khi Quang Hải bắt đầu tập luyện để chuẩn bị thi đấu ở Giải hạng 2 Pháp với sự chú ý theo dõi sát sao của giới chuyên môn và người hâm mộ không chỉ trong nước.