Trao tặng Huân chương Lao động hạng 3 cho ông Phan Khuyên

(Baonghean.vn) - Sáng 30/10, Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thành ủy Vinh vừa tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch nước về tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3 cho cá nhân ông Phan Khuyên – Nguyên chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Thành phố Vinh.

Đây là phần thưởng cao quý và xứng đáng của Đảng, Nhà nước dành cho ông Phan khuyên, là sự ghi nhận công sức, thành quả của quá trình phấn đấu sau hơn 20 cống hiến miệt mài cho sự nghiệp xây dựng và phát triển tổ chức hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc....

Trao tặng huân chương Lao động hạng 3 cho ông Phan Khuyên

Xúc động khi được nhận Huân chương Lao động hạng Ba, ông Phan Khuyên - nguyên chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật trẻ mồ côi Thành phố phát biểu cảm tưởng, mặc dù tuổi sao sức yếu, đã nghỉ công tác song ông sẽ vẫn tiếp tục kết nối ủng hộ, giúp đỡ cho người khuyết tật TP. Vinh. Sắp tới, Hội bảo trợ người khuyết tật Okayama, Nhật Bản sẽ trao tặng 69 chiếc xe lăn cho người khuyết tật TP. Vinh, đây là một tổ chức hội của nước ngoài được ông Phan Khuyên kết nối trong những ngày đang công tác. Dưới sự giúp đỡ của Hội bảo trợ người khuyết tật tỉnh Okayama, người khuyết tật TP. Vinh đã có trên 600 chiếc xe lăn để sử dụng. Dịp này, ông Phan Khuyên cũng trích 2 triệu đồng tiền thưởng Huân chương Lao động hạng Ba trao tặng cho hội người khuyết tật và CLB thân nhân người khuyết tật TP. Vinh.

Ngân Hà - Đài Vinh