Trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi

(Baonghean.vn) - Sáng 11/11, Đảng bộ xã Tây Hiếu (thị xã Thái Hòa) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 14 đảng viên trên địa bàn.

Tại buổi lễ,  Đảng ủy xã đã công bố các Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An và trao tặng Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Khả, Chi bộ xóm Phú Mỹ;  6 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng;  3 đảng viên 40 tuổi Đảng và 4 đảng viên 30 tuổi Đảng.

Đồng chí Lê Tiến Trị - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã trao Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho đảng viên Trần Văn Khả ở chi bộ xóm Phú Mỹ, xã Tây Hiếu.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Thị ủy chúc mừng và mong muốn các đảng viên lão thành sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng để con cháu học tập và noi theo.

Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên ở Đảng bộ xã Tây Hiếu.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự cống hiến của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và từ đó, tiếp thêm động lực để các đồng chí tiếp tục đem trí tuệ, tâm huyết để hướng dẫn, giáo dục thế hệ trẻ cùng góp sức thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Hoàng Thủy

Ban Tuyên giáo Thị ủy Thái Hòa