Trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên

(Baonghean.vn) - Ngày 28/12, Đảng bộ xã Cát Văn, huyện Thanh Chương và Huyện ủy Tân Kỳ đã tổ chức trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Hữu Vinh - Bí thư Huyện ủy Thanh Chương trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Viết Hoành, chi bộ 7, Đảng bộ xã Cát Văn.

Dịp này, Đảng bộ xã Cát Văn vinh dự có 46 đồng chí được trao trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, có 26 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55, 50, 45, 40 và 30 tuổi Đảng và truy tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 19 đồng chí.

Bí thư Huyện ủy Thanh Chương Nguyễn Hữu Vinh chúc mừng và mong muốn các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, tiếp tục có nhiều cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Đảng bộ, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.         

Thành Trung

(Đài Thanh Chương)

* Chiều cùng ngày, Đảng bộ cơ quan Huyện ủy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Thanh Bảo - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Kỳ.

Đồng chí Phan Văn Giáp - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Bùi Thanh Bảo. Ảnh: Nguyễn Hường

Trao quyết định và chúc mừng đồng chí Bùi Thanh Bảo vinh dự được nhận Huy hiệu 30 tuổi Đảng, đồng chí Phan Văn Giáp - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn trên cương vị công tác của mình, đồng chí Bùi Thanh Bảo luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, sáng tạo để cùng Ban Thường vụ Huyện ủy và Ban Chấp hành Đảng bộ huyện phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thanh Bảo phát biểu bày tỏ niềm phấn khởi, vinh dự và tự hào khi được nhận Huy hiệu Đảng, coi đây là dấu ấn không thể nào quên trong cuộc đời của người đảng viên.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Giáp - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân vận” cho đồng chí Bùi Thanh Bảo với những cống hiến xuất sắc cho công tác dân vận của Đảng.

Nguyễn Hường

(Huyện ủy Tân Kỳ)