Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo Quỳnh Lưu và Nghi Lộc

(Baonghean.vn) - Ngày 19/04, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam đã tổ chức chương trình Ngày hội Prudential - Tri ân khách hàng tại huyện Quỳnh Lưu. Tham dự chương trình có Đại diện cơ quan chính quyền huyện Quỳnh Lưu, đại diện Ban giám đốc Công ty BHNT Prudential Việt Nam cùng hơn 300 khách hàng trên địa bàn huyện
 
Ngày hội đã mang đến cho khách hàng của Prudential những thông tin hữu ích về các giải pháp tài chính phù hợp với tình hình kinh tế hiện tại. Đây là chuỗi hoạt động tri ân khách hàng của Prudential đuợc tổ chức định kỳ hằng năm trên khắp cả nước nhằm cập nhật thông tin, chăm sóc khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới của Prudential. Ngoài ra, chương trình cũng phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An, phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Quỳnh Lưu trao tặng 15 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học với tổng trị giá 15 triệu đồng.
 
Lãnh đạo Prudential trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo Quỳnh Lưu
Lãnh đạo Prudential trao tặng séc tượng trưng cho Phòng LĐTBXH Quỳnh Lưu
Lãnh đạo Prudential trao séc tượng trưng cho Phòng LĐTBXH Nghi Lộc
Lãnh đạo Prudential trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo Nghi Lộc
 
Chiều cùng ngày, Công ty Prudential cũng đã tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng Prudential tại huyện Nghi Lộc và trao tặng 15 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học của huyện với tổng trị giá 15 triệu đồng. 
 
Việt Phương