Tri ân phụ nữ trong chương trình "Hoa cúc vàng tháng 3"

  Để tri ân những người phụ nữ, người yêu thương, nhạc sĩ Thanh Tùng trở lại với khán giả trong chương trình “Hoa cúc vàng tháng 3”, diễn ra tại Nhà hát Lớn vào các ngày 6, 7, 8-3, do NSND Trần Bình đạo diễn.
 
Nhạc sĩ Thanh Tùng tự nhận là người yêu nhiều, nhờ trái tim mãi trẻ khơi nguồn cảm xúc để có những bản tình ca tha thiết. Ngay khi nằm trên giường bệnh, tình yêu trong nhạc sĩ vẫn tràn đầy.
 
Nhạc sĩ Thanh Tùng. Ảnh: Báo Pháp luật Online

Người đàn ông tự nhận là yêu nhiều và “nếu không yêu đâu có những bản tình ca đẹp”. Trong cuộc đời, trái tim ông đã rung động trước bao người đẹp. “Những cuộc tình đi qua, để lại cho tôi một điều, con người sẽ cô đơn, nhỏ bé, yếu đuối biết bao, đơn điệu biết bao nếu sống không có tình yêu”, nhạc sĩ Thanh Tùng chia sẻ.

 
"Hoa cúc vàng tháng 3" ngân lên những bản tình ca tha thiết đắm say của nhạc sĩ do những ca sĩ đang được công chúng yêu mến biểu diễn như: Hồng Nhung, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Tùng Dương, Uyên Linh.
 
Đêm nhạc càng ý nghĩa hơn khi có sự xuất hiện của nhạc sĩ Thanh Tùng, với các ca khúc của ông đó là món quà dành tặng những người phụ nữ, những người mà ông luôn thấy “hàm ơn” họ. Bởi những bài ca của ông viết đều xuất phát từ xúc cảm thật và ẩn hiện một bóng hồng có thật.
 
Theo QĐND