Triển khai các biện pháp bảo đảm nguồn lương thực, thực phẩm
Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải vừa chỉ đạo các bộ, ngành, địa phương tập trung triển khai các biện pháp bảo đảm đủ nguồn lương thực, thực phẩm cung ứng cho tiêu dùng, góp phần bình ổn giá cả thị trường từ nay tới cuối năm, đặc biệt là Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012.
Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải vừa chỉ đạo các bộ, ngành, địa phương tập trung triển khai các biện pháp bảo đảm đủ nguồn lương thực, thực phẩm cung ứng cho tiêu dùng, góp phần bình ổn giá cả thị trường từ nay tới cuối năm, đặc biệt là Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012.
Theo đó, Bộ NN&PTNT chỉ đạo các địa phương đẩy mạnh sản xuất, nhằm đáp ứng đủ lương thực, thực phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng và xuất khẩu; kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch bệnh và phòng chống dịch bệnh hiệu quả, hỗ trợ kịp thời vắc xin tiêm phòng và con giống để bảo vệ và phát triển nhanh đàn vật nuôi.
(Theo Kinh tế & Đô thị)