Triển lãm ảnh "Bốn mùa yêu thương"

 
Hơn 100 bức ảnh về đề tài gia đình nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 được trưng bày tại Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam (Vân Hồ, Hà Nội) từ ngày 28-30/6.
Một bức ảnh được lựa chọn từ cuộc thi ảnh tương tác truyền hình đầu tiên, với quy mô lớn dành cho các gia đình trên toàn quốc.
Triển lãm ảnh mang chủ đề “Bốn mùa yêu thương” trưng bày những hình ảnh đẹp, ý nghĩa ghi lại những khoảnh khắc yêu thương của gia đình qua những mùa yêu thương như: Hè sôi động; Thu dịu êm; Xuân ngọt ngào; Đông ấm áp; Mái ấm gia đình; Mùa chung đôi; Gia đình với biển đảo Tổ quốc...
 
Các bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc vui tươi của con trẻ bên bố mẹ, những giây phút xum vầy bên ông bà, người thân, những phút giây trước lúc chia xa của gia đình những người lính biển, là tình cảm ấm áp, trân trọng mà cộng đồng hướng về gia đình...
 
Không gian trưng bày được sắp đặt mô phỏng nét sinh hoạt gia đình cũng sẽ thu hút sự thích thú của người xem.
 
"Bốn mùa yêu thương" là cuộc thi ảnh tương tác truyền hình đầu tiên và có quy mô lớn dành cho các gia đình trên toàn quốc được tổ chức và thực hiện bởi Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội và ALO media với sự tài trợ của Công ty CP May Sông Hồng. Được phát động từ tháng 10/2010 đến nay, cuộc thi đã thu hút hàng trăm nghìn bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc của gia đình từ khắp mọi miền đất nước.
Theo Chinhphu.vn