Triển lãm ảnh" Khoảnh khắc - thời gian"

(Baonghean.vn) - Sáng nay 12/4, Câu lạc bộ nhiếp ảnh Thời sự - Nghệ thuật Nghệ An phối hợp với câu lạc bộ nhiếp ảnh Sông Hàn - Đà Nẵng tổ chức khai mạc triển lãm ảnh với chủ đề "Khoảnh khắc và thời gian". Tham dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, đại diện  CLB Nhiếp ảnh trung ương và một số ban, ngành cấp tỉnh.

         
Với chủ đề " Khoảnh khắc và thời gian",  Triển lãm ảnh lần này đã thu hút được đông đảo các hội viên của 2 câu lạc bộ nhiếp ảnh Nghệ An và sông Hàn - Đà Nẵng. Có 60 bức ảnh được trưng bày triển lãm, những tác phẩm tham gia lần này đều ghi lại những khoảnh khắc gột tả nhiều góc cạnh của cuộc sống: như tác phẩm “Tiếp bước”- Sỹ Minh; “Khoảnh khắc”- Minh Thông; “Mũi đột kích”- Trần Hoài; “Âm vang cuộc sống”- Cao Đình Đông; buổi bình minh trên biển, những bức tranh lao động ở nhiều miền quê từ vùng núi cao hay làng nghề, những vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vĩ…. đều ghi lại những khoảnh khắc, cuộc sống muôn màu của cuộc sống.                                                 Cắt băng triển lãm


Trong đó có nhiều bức ảnh của các tác giả của hai câu lạc bộ lần đầu tiên được ra mắt công chúng. Triển lãm ảnh lần này là mọt hoạt động dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Câu lạc bộ nhiếp ảnh thời sự nghệ thuật Nghệ An. Đây cũng là hoạt động thường xuyên giao lưu qua lại của 2 câu lạc bộ nhiếp ảnh Nghệ An và Sông Hàn - Đà Nẵng. Qua những lần triển lãm như thế này, hội viên của 2 câu lạc bộ có cơ hội để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để sáng tạo ra những tác phẩm có giá trị.


Thanh Lê