Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 160 tỷ đồng

Chỉ trong một thời gian ngắn (từ đầu năm 2017 đến khi bị triệt xóa), đường dây đánh bạc này tổ chức cho những người chơi bạc với số tiền giao dịch lên đến hơn 160 tỷ đồng.

Sáng 3/10, Công an Thanh Hóa cho biết, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, Công an huyện Tĩnh Gia đã phối hợp với phòng Cảnh sát kinh tế Công an Thanh Hóa triệt phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet quy mô lớn, bắt giữ 10 đối tượng.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Trần Văn Chính (29 tuổi), Trần Đình Long (56 tuổi), Nguyễn Văn Thái (25 tuổi), Phạm Văn Thiết (28 tuổi), Trần Hoài Nam (26 tuổi), Nguyễn Văn Huy (30 tuổi), Nguyễn Văn Luận (29 tuổi), Hồ Văn Khuyên (41 tuổi), đều ở xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia; Trần Văn Sơn (26 tuổi) ở xã Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia và Lê Văn Tuấn (34 tuổi), ở xã Hải Thanh, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa).

Các đối tượng trong đường dây cá độ
Khám xét nơi ở của 10 đối tượng nói trên, lực lượng công an đã thu giữ 2 máy tính, 11 điện thoại di động, 2 bộ model Internet và 345 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tài liệu, tang vật liên quan đến việc đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên mạng Internet.
 
Tang vật vụ án
Theo kết quả điều tra ban đầu, đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc qua mạng Internet này là Trần Văn Chính ở xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia. Chỉ trong một thời gian ngắn (từ đầu năm 2017 đến khi bị triệt xóa), đường dây đánh bạc này tổ chức cho những người chơi bạc với số tiền giao dịch lên đến hơn 160 tỷ đồng.

Hiện, vụ án vẫn đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Theo SGPG