Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 160 tỷ đồng ở Thanh Hóa

Chỉ trong một thời gian ngắn (từ đầu năm 2017 đến khi bị triệt xóa), đường dây đánh bạc này tổ chức cho những người chơi bạc với số tiền giao dịch lên đến hơn 160 tỷ đồng.

Sáng 3/10, Công an Thanh Hóa cho biết, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, Công an huyện Tĩnh Gia đã phối hợp với phòng Cảnh sát kinh tế Công an Thanh Hóa triệt phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet quy mô lớn, bắt giữ 10 đối tượng.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Trần Văn Chính (29 tuổi), Trần Đình Long (56 tuổi), Nguyễn Văn Thái (25 tuổi), Phạm Văn Thiết (28 tuổi), Trần Hoài Nam (26 tuổi), Nguyễn Văn Huy (30 tuổi), Nguyễn Văn Luận (29 tuổi), Hồ Văn Khuyên (41 tuổi), đều ở xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia; Trần Văn Sơn (26 tuổi) ở xã Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia và Lê Văn Tuấn (34 tuổi), ở xã Hải Thanh, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa).

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên mạng lên đến 160 tỷ đồng ảnh 1
Các đối tượng trong đường dây cá độ.

Khám xét nơi ở của 10 đối tượng nói trên, lực lượng công an đã thu giữ 2 máy tính, 11 điện thoại di động, 2 bộ model Internet và 345 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tài liệu, tang vật liên quan đến việc đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên mạng Internet.

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên mạng lên đến 160 tỷ đồng ảnh 2
Tang vật vụ án.

Theo kết quả điều tra ban đầu, đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc qua mạng Internet này là Trần Văn Chính ở xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia. Chỉ trong một thời gian ngắn (từ đầu năm 2017 đến khi bị triệt xóa), đường dây đánh bạc này tổ chức cho những người chơi bạc với số tiền giao dịch lên đến hơn 160 tỷ đồng.

Hiện, vụ án vẫn đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Theo SGPG

Tin mới

Dân số

Nghệ An: Linh hoạt trong triển khai chiến dịch truyền thông dân số

(Baonghean.vn) - Chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản/Kế hoạch hóa gia đình và nâng cao chất lượng dân số là nhiệm vụ quan trọng hàng năm của ngành dân số. Năm 2023, vượt lên những khó khăn, chiến dịch đang được triển khai rầm rộ tại nhiều địa phương.
Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

(Baonghean.vn) - Sáng 29/3, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức cuộc họp nghe và cho ý kiến về Đề án Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023 - 2025. Dự họp có đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành cùng đại diện các địa phương trên địa bàn tỉnh.
Giá xăng dầu tiếp tục tăng (Ảnh: Reuters)

Giá xăng dầu thế giới hôm nay 29/3: Tiếp tục tăng

Giá xăng dầu hôm nay (29/3) trên thị trường thế giới tiếp tục tăng do sự gia tăng nhu cầu tại Trung Quốc và cuộc khủng hoảng của ngành ngân hàng tạm lắng sau nhiều tuần căng thẳng. Giá dầu Brent vượt 78 USD/thùng còn giá dầu WTI lên mức 73 USD/thùng.
 Mẹo dọn tủ cất đồ mùa Đông hợp lý

Mẹo dọn tủ cất đồ mùa Đông hợp lý

Cuối tháng 3, đầu tháng 4 là khoảng thời gian chuẩn bị bước sang mùa hè, chúng ta không còn cần làm ấm cơ thể với những chiếc áo khoác dày cộm hay áo len, găng tay... Việc lưu trữ và cất gọn các món đồ này cũng là một bài toán không hề đơn giản.
Dưới bóng Lam Thành

Dưới bóng Lam Thành

(Baonghean.vn) - Cùng nhà nghiên cứu văn hóa Thái Huy Bích (Hưng Nguyên, Nghệ An) ra bờ sông Lam, dưới chân núi Lam Thành, chúng tôi không khỏi tiếc nuối khi cả một vùng trầm tích văn hóa, lịch sử có giá trị đã bị cuốn trôi, chỉ còn bóng Lam Thành soi xuống sông Lam trầm mặc…