Triệt phá đường dây môi giới mại dâm gắn mác 'sinh viên làm thêm'

Hồng Ngọc 18/04/2022 11:38

(Baonghean.vn) - Khi có khách yêu cầu, Nguyễn Bá Thanh sẽ điều các tiếp viên karaoke đến để phục vụ và lấy mác là sinh viên khó khăn phải đi làm thêm trang trải cuộc sống.

Ngày 17/4, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Bá Thanh (SN 1994), trú tại xã Lăng Thành, huyện Yên Thành để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, Công an xã Nghi Trường, huyện Nghi Lộc phát hiện một đường dây môi giới và bán dâm lưu động hoạt động từ đầu tháng 4/2022 cho đến nay. Các đối tượng tham gia đường dây bán dâm là các tiếp viên karaoke nhưng lấy mác là sinh viên các trường đại học trên địa bàn tỉnh Nghệ An có hoàn cảnh khó khăn phải đi làm thêm để trang trải cuộc sống.

Tang vật vụ án cơ quan Công an thu giữ. Ảnh: Hồng Ngọc

Điều hành đường dây này là Nguyễn Bá Thanh, trú tại huyện Yên Thành, Thanh đang là nhân viên phục vụ tại một quán karaoke trên địa bàn thành phố Vinh. Quá trình làm nhân viên phục vụ, Thanh nhận thấy nhu cầu “vui vẻ” của một số khách hàng là nam giới nên đã “kết nối” khách với các tiếp viên karaoke để tổ chức mua bán dâm.

Đối với khách có nhu cầu “vui vẻ” tại thành phố Vinh, Thanh sẽ thỏa thuận giá từ 4 - 6 triệu đồng/lần. Với các khách có nhu cầu đi qua đêm tại các địa bàn khác Thanh đưa ra giá dao động từ 12 - 15 triệu đồng/đêm. Người bán dâm được hưởng từ 9 - 10 triệu đồng, còn Thanh lấy từ 3 - 5 triệu đồng.

Đối tượng Nguyễn Bá Thanh. Ảnh: Hồng Ngọc

Sau thời gian theo dõi, đến 1h sáng 16/4/2022, tại một khách sạn trên địa bàn xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc khi 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm thông qua sự môi giới của Thanh thì bị Công an xã Nghi Trường và Đội Điều tra tổng hợp Công an huyện Nghi Lộc đồng chủ trì, phối hợp Công an xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc phát hiện, bắt quả tang.

Ngay sau đó, cơ quan Công an cũng tiến hành bắt giữ đối tượng Nguyễn Bá Thanh về hành vi môi giới mại dâm. Làm việc tại cơ quan Công an, Thanh đã thừa nhận toàn bộ hành vi.

Hiện Công an huyện Nghi Lộc đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Triệt phá đường dây môi giới mại dâm gắn mác 'sinh viên làm thêm'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO