Triệt phá ổ bạc trong rừng vắng, thu giữ gần 300 triệu đồng

Để đối phó với cơ quan công an, sới bạc thường xuyên thay đổi địa điểm và chọn nơi rẫy vắng để sát phạt nhau…

Chiều 20/12, Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk  tiếp tục mở rộng điều tra để xử lý  vụ đánh bạc với quy mô lớn được tổ chức trong khu rẫy vắng nhằm che mắt cơ quan chức năng và người dân.

Sới bạc nằm sâu trong rẫy vắng để đối phó cơ quan công an

Trước đó vào rạng sáng 20/12,  tại một khu rẫy vắng thuộc thôn Xuân Thanh, xã Ea Đáh, huyện Krông Năng, tổ công tác của công an huyện Krông Năng đã mật phục vây bắt quả tang 17 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.

Lực lượng công an thu giữ tại chiếu bạc và trên người các đối tượng gần 300 triệu đồng, 3 xe ô tô, 18 điện thoại di động, 17 xe máy và nhiều phương tiện khác có liên quan.

Các đối tượng bị bắt quả tang khi đang đánh bạc.

Phần lớn các con bạc đến từ những tỉnh, thành lân cận. Bước đầu các đối tượng khai nhận, để đối phó với cơ quan công an, ổ bạc này thường xuyên thay đổi địa điểm đánh bạc. Sau khi được vị trí  đánh bạc, các đối tượng sẽ liên lạc và cho xe ô tô cùng một số người đi đưa đón các con bạc đến nơi tập kết đánh bạc.

Thời gian sới bạc hoạt động từ khoảng 21h đến 23h tối và luôn cắt cử người canh gác vòng ngoài, đồng thời bán đồ ăn uống, phục vụ sinh hoạt tại chỗ.

Khi các con bạc hết tiền, một số đối tượng (vai trò tín dụng) sẽ cho vay mượn, cầm cố với lãi suất cao để tiếp tục đánh.

Theo An ninh thủ đô