Trò cũ tố Mourinho hủy hoại cầu thủ Chelsea

Filipe Luis không hài lòng về cách Mourinho cư xử trước truyền thông. Những lời nói của ông làm hình ảnh Chelsea xấu đi rất nhiều.
 
Trả lời phỏng vấn của Goal, Filipe Luis cho rằng những câu trả lời của Mourinho với báo chí và chiến thuật của ông có thể hủy hoại 1 bộ phận cầu thủ Chelsea.
 
Filipe Luis không trụ được ở Chelsea và phải về lại Atletico Madrid chỉ sau 1 mùa. Ảnh: Getty.
 
“Mourinho có phong cách trả lời báo chí riêng, đặc biệt bộc lộ ra khi đội nhà thua cuộc. Những lời nói ấy giúp một số cầu thủ hưởng lợi nhưng số khác thì không. Mourinho biến Chelsea thành một tập thể xấu xí và một số cầu thủ cảm thấy khó chịu”.
 
Mùa giải năm nay, Mourinho đã 2 lần phải chịu án phạt vì chỉ trích trọng tài. Ở trận đấu gần nhất khi Chelsea thua Stoke City, Mourinho phải ngồi nhà xem vì chịu án cấm chỉ đạo 1 trận sau khi dành những lời lẽ không mấy tốt đẹp cho trọng tài Jon Moss trong trận thua West Ham 1-2 trước đó.
 
Cũng ở buổi phỏng vấn với Goal, Filipe Luiss hài lòng với quãng thời gian ngắn ngủi thi đấu cho Chelsea, về hai danh hiệu giành được ở nước Anh.
 
Filipe Luis chỉ trụ được ở Chelsea trong đúng mùa giải 2014/2015. Anh gia nhập The Blues với mức giá lên tới 20 triệu bảng nhưng không thể cạnh tranh vị trí với Cesar Azpilicueta.
 
Luis rất hay đăng ảnh trên mạng xã hội Instagram nhưng đáng chú ý là trong thời gian ở Chelsea, Luis không có một lần nào đăng ảnh về đội bóng này. Khi về lại Atletico, anh đã có vài bức ảnh liên quan đến đội bóng nửa đỏ trắng thành Madrid.

Theo Zing.vn