Trộm tài sản trong nhà trọ

(Baonghean.vn)- Vừa qua,tại khu nhà trọ bà Cao Thị Sinh- số nhà 25- ngõ 8- khối 4 –đường Phan Sỹ Thục- phường Trường Thi-Thành phố Vinh xẩy ra vụ trộm tài sản trong phòng trọ, trị giá gần 10 triệu đồng. 

Nạn nhân là gia đình chị Trương Thị Mai – quê huyện Anh Sơn đang thuê trọ tại đây.  Theo lời kể của vợ chồng chị Mai thì sáng ngày 29 Tết, vợ chồng chị đóng khóa cửa về quê nội ăn tết, lúc về đã kiểm tra cửa khóa đảm bảo an toàn. Do dãy trọ có chủ nhà và một sốgia đình ở lại ăn tết nên nhiều gia đình trong dãy nhờ trông gửi phòng, đồ đạc. Sau khi trở về thành phố chiều ngày mồng 7 tết thì chồng chị nhận được cuộc điện thoại từ Anh Hải-chị Liên ( phòng bên cạnh , vợ chồng này ở lại dãy trọ ăn tết)báo làtrong phòng chị đã bị mất ti vi do cửa không có khóa. Chiếc tivi bị mấtcó nhãn hiệu Sam Sung Leg- 39 In, màu đen, màn hình mỏng, phẳng, mã số máy phía sau màn hình39 EH- 5003, trị giá khoảng 9,2 triệu đồng, mới mua sử dụng gần 2 tháng.


Qua tìm hiểu của phóng viên tạichủnhà và mộ số gia đình xung quanh khối 4 thì dãy trọ này thỉnh thoảng có mất trộm quần áo, xe đap. Nhiều hộ dân xung quanh còn cho biết, có cá biệt một số gia đình trong dãy trọ bà Sinh- Ông Hiến hay bật loa đài ầm ĩ, tụ tập nhiều đối tượng không có công ăn việc làm, ăn nhậu, qua lại không có giờ giấc làm mất an ninh trật tự . 

Ngay sau khi nhận được thông tin, công an phường Trường Thi đã hoàn thành hồ sơ để tiếp tục điều tra.


Kỳ Anh