Trốn khỏi nơi cách ly, nam thanh niên bị phạt 15 triệu đồng

(Baonghean.vn) - UBND xã Châu Hồng đã tiến hành làm việc và lập biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế, xử phạt Lô Văn Thuận 15 triệu đồng.

Ngày 28/9/2021, UBND huyện Quỳ Hợp đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính Lô Văn Thuận, SN 1997, trú tại bản Công xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp. Mức phạt 15 triệu đồng.

Theo đó, Lô Văn Thuận đang phải chấp hành quyết định cách ly tại nhà từ ngày 10/9/2021 đến hết ngày 23/9/2021. Tuy nhiên, trong thời gian cách ly Lô Văn Thuận đã tự ý bỏ trốn khỏi nhà từ 20 giờ ngày 19/9/2021.

Quyết định xử phạt. Ảnh: Huy Nhâm
Quyết định xử phạt. Ảnh: Huy Nhâm

Sau khi xác định được vụ việc, Công an xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp đã tiến hành xác minh, truy tìm. Đến khoảng 16 giờ ngày 24/9/2021, Lô Văn Thuận mới trở về nhà. UBND xã Châu Hồng đã tiến hành làm việc và lập biên bản vi phạm hành chính.

Hành vi trốn  khỏi nơi cách ly của Lô Văn Thuận đã vi phạm điểm b, khoản 2, điều 11, Nghị định 177/2020/NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế ban hành ngày 28/09/2020 của Thủ trướng Chính phủ, vì vậy quyết định xử phạt Lô Văn Thuận 15 triệu đồng.

tin mới

Lừa gia công hàng cao cấp trên mạng, chiếm đoạt tiền tỷ

Lừa gia công hàng cao cấp trên mạng, chiếm đoạt tiền tỷ

Lê Thị Thúy Hà đưa ra thông tin cần người gia công các mặt hàng cao cấp, những người muốn nhận gia công các mặt hàng này cần phải đặt trước tiền cọc. Tuy nhiên, trên thực tế những nguồn vật liệu này được Lê Thị Thúy Hà mua trôi nổi trên thị trường và Lê Thị Thúy Hà cũng không có đầu mối tiêu thụ.

Các doanh nghiệp vận tải trên Quốc lộ 46 ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ

Các doanh nghiệp vận tải trên Quốc lộ 46 ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ

(Baonghean.vn) - Chiều 8/4, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 5, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền, ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ đối với chủ phương tiện, doanh nghiệp vận tải thường xuyên hoạt động trên tuyến Quốc lộ 46 và Quốc lộ 46B.

Người đàn ông và bước trượt dài đến... án chung thân

Người đàn ông và bước trượt dài đến... án chung thân

(Baonghean.vn) - Nối tiếp những sai lầm, Nguyễn Đình Sỹ trượt dài trên con đường tù tội. Kể cả khi đã lên chức bố, người cha ấy vẫn chưa quay đầu hướng thiện, khiến không những bản thân phải chôn chặt cuộc đời sau song sắt, mà còn để lại nỗi đau, gánh nặng cho người thân.