Trọng tài xử ép Việt Nam mới chỉ có 5 năm hành nghề;Ngoại hạng Anh không đón khán giả từ tuần tới

Khôi Nguyên (Theo bongdaplus.vn/vietnamnet.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) -Saoud Ali Al-Adba, trọng tài người Qatar xử ép ĐT Việt Nam trước ĐT Thái Lan mới chỉ có 5 năm hành nghề chuyên nghiệp; Tuần trước, nhiều trận đấu ở Premier League đã phải tạm hoãn vì dịch bệnh bùng phát. Là những tin tức đáng chú ý.

Trọng tài xử ép ĐT Việt Nam trước ĐT Thái Lan mới chỉ có 5 năm hành nghề

Saoud Ali Al-Adba, trọng tài người Qatar xử ép ĐT Việt Nam trước ĐT Thái Lan mới chỉ có 5 năm hành nghề chuyên nghiệp.

Trọng tài xử ép Việt Nam mới chỉ có 5 năm hành nghề;Ngoại hạng Anh không đón khán giả từ tuần tới ảnh 1

ĐT Việt Nam bị xử ép.

Người hâm mộ Việt Nam rất bức xúc trước những quyết định bất lợi mà trọng tài chính Saoud Ali Al-Adba đưa ra với đội tuyển Việt Nam trước ĐT Thái Lan. Trong hiệp 2, ở phút 72, Quang Hải chọc khe cho đồng đội thoát xuống. Nhưng trọng tài Saoud Ali Al-Adba nhìn thấy trợ lý của mình căng cờ báo việt vị nên đã thổi phạt cầu thủ Việt Nam. Tuy nhiên xem lại pha quay chậm, đội tuyển Việt Nam không hề mắc lỗi kể trên. Rồi đến cuối trận, trọng tài cho ĐT Thái Lan được hưởng quả phạt đền khi hậu vệ Duy Mạnh phạm lỗi với Supachi trong vòng cấm.

CĐV Thái Lan: "Nếu Thái Lan bị thổi phạt đền thì Việt Nam chỉ còn 7 người"

Đáp lại ý kiến của khán giả Việt Nam về việc Thái Lan xứng đáng bị thổi phạt đền, CĐV Thái Lan mỉa mai rằng Việt Nam sẽ chỉ còn 7 người nếu có công nghệ VAR.

Trọng tài xử ép Việt Nam mới chỉ có 5 năm hành nghề;Ngoại hạng Anh không đón khán giả từ tuần tới ảnh 2
Tình huống đối mặt với cầu môn Thái của tuyển Việt Nam.

Trước ý kiến đả kích của các CĐV Việt Nam về cách cầm còi của trọng tài khi cho rằng, trọng tài đã bỏ qua quả 11m của ĐT Việt Nam, CĐV Pao SaRunyoo mỉa mai: “Có VAR chắc Thái thua penalty quá. Nhưng nếu có VAR, Việt Nam sẽ còn ít hơn 11 cầu thủ”.

Một CĐV khác cũng bày tỏ đồng tình khi cho rằng: “Nếu các trọng tài bắt tốt trận đấu, Thái Lan có thể chịu 1 quả phạt đền, nhưng Việt Nam sẽ chỉ còn 7 cầu thủ trong sân”.

Ngoại hạng Anh lại không đón khán giả từ tuần tới

Trọng tài xử ép Việt Nam mới chỉ có 5 năm hành nghề;Ngoại hạng Anh không đón khán giả từ tuần tới ảnh 3
Ngoại hạng Anh sẽ lại không có khán giả vào sân từ tuần tới.

HLV Jurgen Klopp cho biết các huấn luyện viên sẽ trao đổi với ban tổ chức Ngoại hạng Anh vào ngày thứ Năm (23/12, giờ địa phương) để bàn bạc về những vấn đề xoay quanh đại dịch Covid-19. Tuần trước, nhiều trận đấu ở Premier League đã phải tạm hoãn vì dịch bệnh bùng phát.

Dembele đồng ý ký hợp đồng mới 5 năm với Barca

Tờ Sport đưa tin cầu thủ chạy cánh Ousmane Dembele đã đồng ý tiếp tục gắn bó với Barca thay vì ra đi theo dạng tự do vào hè 2022.

Trọng tài xử ép Việt Nam mới chỉ có 5 năm hành nghề;Ngoại hạng Anh không đón khán giả từ tuần tới ảnh 4
Cầu thủ chạy cánh Ousmane Dembele.

Cựu ngôi sao của Dortmund đồng ý ký hợp đồng mới 5 năm với Barca, đồng thời chấp nhận giảm lương để tiếp tục cống hiến cho CLB. Không rõ mức lương của Dembele sẽ giảm xuống bao nhiêu, nhưng hiện tại anh đang nhận gần 13 triệu euro/mùa.


Tin mới

Lê Văn Phi được di lý từ Lào về giao cho Công an Việt Nam để điều tra một số hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Ảnh: HSVA.

Trùm giang hồ khét tiếng Phi ‘đen’ là ai?

(Baonghean.vn) - Sinh ra từ một làng quê xứ Nghệ, Lê Văn Phi, hay còn được biết đến với biệt danh Phi “đen” sớm nổi danh, có số má ở các tỉnh phía Nam. Phi “đen” sớm nằm trong tầm ngắm của các trinh sát bởi được xác định là người đứng đầu một số vụ việc gây mất an ninh trật tự.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng; Nghệ An lần đầu tiên tổ chức Hội thi Ban Giám sát đầu tư cộng đồng; Thí sinh Nghệ An bước vào môn thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10… là những thông tin nổi bật.
Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất tiếp tục phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác cải cách hành chính; quán triệt và tham mưu chương trình hành động Nghị quyết mới của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An.
Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

(Baonghean.vn) - Chiều 5/6, tiếp tục chương trình làm việc, Quốc hội tiến hành thảo luận tại tổ về dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) và dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi). Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ 3 cùng đoàn ĐBQH các tỉnh: Bắc Kạn và Bạc Liêu.