Trọng tài xử ép Việt Nam mới chỉ có 5 năm hành nghề;Ngoại hạng Anh không đón khán giả từ tuần tới

Khôi Nguyên (Theo bongdaplus.vn/vietnamnet.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) -Saoud Ali Al-Adba, trọng tài người Qatar xử ép ĐT Việt Nam trước ĐT Thái Lan mới chỉ có 5 năm hành nghề chuyên nghiệp; Tuần trước, nhiều trận đấu ở Premier League đã phải tạm hoãn vì dịch bệnh bùng phát. Là những tin tức đáng chú ý.

Trọng tài xử ép ĐT Việt Nam trước ĐT Thái Lan mới chỉ có 5 năm hành nghề

Saoud Ali Al-Adba, trọng tài người Qatar xử ép ĐT Việt Nam trước ĐT Thái Lan mới chỉ có 5 năm hành nghề chuyên nghiệp.

Trọng tài xử ép Việt Nam mới chỉ có 5 năm hành nghề;Ngoại hạng Anh không đón khán giả từ tuần tới ảnh 1

ĐT Việt Nam bị xử ép.

Người hâm mộ Việt Nam rất bức xúc trước những quyết định bất lợi mà trọng tài chính Saoud Ali Al-Adba đưa ra với đội tuyển Việt Nam trước ĐT Thái Lan. Trong hiệp 2, ở phút 72, Quang Hải chọc khe cho đồng đội thoát xuống. Nhưng trọng tài Saoud Ali Al-Adba nhìn thấy trợ lý của mình căng cờ báo việt vị nên đã thổi phạt cầu thủ Việt Nam. Tuy nhiên xem lại pha quay chậm, đội tuyển Việt Nam không hề mắc lỗi kể trên. Rồi đến cuối trận, trọng tài cho ĐT Thái Lan được hưởng quả phạt đền khi hậu vệ Duy Mạnh phạm lỗi với Supachi trong vòng cấm.

CĐV Thái Lan: "Nếu Thái Lan bị thổi phạt đền thì Việt Nam chỉ còn 7 người"

Đáp lại ý kiến của khán giả Việt Nam về việc Thái Lan xứng đáng bị thổi phạt đền, CĐV Thái Lan mỉa mai rằng Việt Nam sẽ chỉ còn 7 người nếu có công nghệ VAR.

Trọng tài xử ép Việt Nam mới chỉ có 5 năm hành nghề;Ngoại hạng Anh không đón khán giả từ tuần tới ảnh 2
Tình huống đối mặt với cầu môn Thái của tuyển Việt Nam.

Trước ý kiến đả kích của các CĐV Việt Nam về cách cầm còi của trọng tài khi cho rằng, trọng tài đã bỏ qua quả 11m của ĐT Việt Nam, CĐV Pao SaRunyoo mỉa mai: “Có VAR chắc Thái thua penalty quá. Nhưng nếu có VAR, Việt Nam sẽ còn ít hơn 11 cầu thủ”.

Một CĐV khác cũng bày tỏ đồng tình khi cho rằng: “Nếu các trọng tài bắt tốt trận đấu, Thái Lan có thể chịu 1 quả phạt đền, nhưng Việt Nam sẽ chỉ còn 7 cầu thủ trong sân”.

Ngoại hạng Anh lại không đón khán giả từ tuần tới

Trọng tài xử ép Việt Nam mới chỉ có 5 năm hành nghề;Ngoại hạng Anh không đón khán giả từ tuần tới ảnh 3
Ngoại hạng Anh sẽ lại không có khán giả vào sân từ tuần tới.

HLV Jurgen Klopp cho biết các huấn luyện viên sẽ trao đổi với ban tổ chức Ngoại hạng Anh vào ngày thứ Năm (23/12, giờ địa phương) để bàn bạc về những vấn đề xoay quanh đại dịch Covid-19. Tuần trước, nhiều trận đấu ở Premier League đã phải tạm hoãn vì dịch bệnh bùng phát.

Dembele đồng ý ký hợp đồng mới 5 năm với Barca

Tờ Sport đưa tin cầu thủ chạy cánh Ousmane Dembele đã đồng ý tiếp tục gắn bó với Barca thay vì ra đi theo dạng tự do vào hè 2022.

Trọng tài xử ép Việt Nam mới chỉ có 5 năm hành nghề;Ngoại hạng Anh không đón khán giả từ tuần tới ảnh 4
Cầu thủ chạy cánh Ousmane Dembele.

Cựu ngôi sao của Dortmund đồng ý ký hợp đồng mới 5 năm với Barca, đồng thời chấp nhận giảm lương để tiếp tục cống hiến cho CLB. Không rõ mức lương của Dembele sẽ giảm xuống bao nhiêu, nhưng hiện tại anh đang nhận gần 13 triệu euro/mùa.


Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

(Baonghean.vn) - TP. Hồ Chí Minh và 9 tỉnh phía Bắc, Bắc Trung bộ ký thoả thuận hợp tác phát triển; Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn; Xã Kim Liên đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu... là những thông tin nổi bật.
Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

(Baonghean.vn) - “Nóc nhà” thường để chỉ các bà vợ nắm giữ quyền hành, quán xuyến mọi việc, cũng là người giữ lửa trong gia đình. Nhưng “nóc nhà có mưa”, thứ “mưa xuân mát rượi cả tâm hồn”, lại mang một ý nghĩa khác...
Dọn dẹp, vệ sinh môi trường tại bãi biển Cửa Lò. Ảnh tư liệu Báo Nghệ An

Nghệ An hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và chiến dịch Giờ Trái đất

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

(Baonghean.vn) -  Sáng 25/3, đồng chí Phạm Đình Toản – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội và đoàn công tác về dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, thuộc xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.
Quỳnh Lưu

Quỳnh Lưu sôi nổi các hoạt động chào mừng Lễ đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng huyện Quỳnh Lưu đạt chuẩn nông thôn mới và Khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2023, sáng 25/3, tại bãi biển xã Quỳnh Bảng, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức Khai mạc Hội trại thanh niên và giải bóng chuyền bãi biển.