TRỰC TIẾP: Sông Lam Nghệ An - Bình Định (Vòng loại Cúp QG 2020)

(Baonghean.vn) - Trên sân Vinh vào lúc 17h00 diễn ra trận đấu giữa CLB SLNA và CLB Bình Định trong khuôn khổ Vòng loại Giải bóng đá Cúp Quốc gia 2020. Trong ngày 24/5 và 25/5 sẽ diễn ra 7 cặp đấu khác.

Trực tiếp | Sông Lam Nghệ An - Bình Định | Cúp Quốc gia 2020 |

Trước trận đấu này, SLNA gặp khó khăn về mặt lực lượng khi các cầu thủ quan trọng như Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh gặp chấn thương, nhưng đội bóng xứ Nghệ vẫn được đánh giá cao hơn so với đội khách Bình Định. Ở trận đấu này, đại diện của V.League là SLNA cũng không được phép sử dụng ngoại binh để tăng thêm phần kịch tính cho giải đấu loại trực tiếp này. 
Sân Vinh ngay trước trận SLNA gặp Bình Định. Ảnh: Đức Anh
Về phía Bình Định, đội bóng của hạng Nhất được đầu tư rất mạnh mẽ và có sự chuẩn bị tương đối kỹ lưỡng cho trận đấu trên sân Vinh vào lúc 17h00 ngày 24/5. Cuộc đối đầu này cũng rất được chờ đợi bởi trận SLNA - Bình Định sẽ diễn ra trên nền mặt cỏ đã được BTC sân Vinh cải tạo suốt hơn 1 tháng qua.
Các cầu thủ SLNA khởi động. Ảnh: Đức Anh
BTC yêu cầu khán giả đeo khẩu trang khi vào sân Vinh. Ảnh: Đức Anh
Các khán giả được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào sân. Ảnh: Đức Anh

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT

SLNA: TM Văn Tiến, Thế Nhật, Đình Châu, Văn Khánh, Phúc Tịnh, Văn Lắm, Đình Tiến, Đình Đồng, Xuân Thắng, Tuấn Tài, Sỹ Nam.

Bình Định: TM Tuyên Quang, Văn Thắng, Văn Hiếu, Văn Thanh, Văn Hợp, Hoàng Sơn, Hữu Thắng, Thanh Bình, Huy Tân, Văn Nam, Viết Triều.

Tin liên quan

SLNA - Bình Định: Không dễ, nhưng chủ nhà sẽ thắng

SLNA - Bình Định: Không dễ, nhưng chủ nhà sẽ thắng

(Baonghean.vn) - Với ngân sách trên 40 tỷ đồng, một số tiền rất lớn đối với một đội hạng nhất, mục tiêu của Bình Định là đoạt vé lên chơi V-League 2021. Trận đấu với chủ nhà SLNA tại Cúp quốc gia là quà ra mắt của tân HLV Đức Thắng, nên không dễ buông.

Các tin khác