Trực tiếp vòng đấu cuối V.League 2017

(Baonghean.vn) - Hôm nay, V.League 2017 sẽ hạ màn và người hâm mộ đang chờ xem kịch bản nào xảy ra. Liệu Hà Nội FC sẽ tận dụng thời cơ đang có hay Quảng Nam, FLC Thanh Hóa lách khe cửa hẹp để lên ngôi.

ĐỘI HÌNH RA SÂN SLNA

TM Lê Văn Hùng, Nguyễn Sỹ Nam, Phạm Thế Nhật, Phạm Mạnh Hùng, Võ Ngọc Đức, Phan Văn Đức, Hồ Sỹ Sâm, Nguyễn Văn Vinh, Phạm Xuân Toàn, Viết Nguyên, Danko Kovacevic.

 

Sông Lam Nghệ An - FLC Thanh Hóa

Đội bóng xứ Nghệ hiện đang nhắm đến chiếc Cúp QG, mặc dù vậy gặp SLNA vào thời điểm này không phải là một trận đấu dễ dàng với FLC Thanh Hóa. Thầy trò HLV Petrovic đang có được 45 điểm nhưng thua về hệ số phụ với Quảng Nam và Hà Nội. Vì vậy, bắt buộc đội bóng xứ Thanh phải giành chiến thắng và chờ đợi 2 đối thủ còn lại sẩy chân.

Than Quảng Ninh - Hà Nội

Hà Nội đang là đội bóng chiếm ưu thế lớn trong cuộc đua vô địch V.League 2017 tại vòng đấu cuối. Tuy nhiên đối thủ của HLV Chu Đình Nghiêm là Than Quảng Ninh, một đội bóng rất khó chơi trên sân Cẩm Phả. Đặc biệt, HLV Phan Thanh Hùng của đội chủ nhà không còn xa lạ gì CLB Hà Nội. Một chiến thắng trên sân Cẩm Phả là điều hoàn toàn có thể xảy ra dù không dễ dàng.

Quảng Nam - TP Hồ Chí Minh

Đối thủ còn lại của Hà Nội và FLC Thanh Hóa là CLB Quảng Nam. Một hiện tượng trong mùa giải năm nay khi thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đang có 45 điểm và xếp ngay sau đội đầu bảng Hà Nội. Mặc dù lần đón tiếp CLB TP Hồ Chí Minh, Quảng Nam thiếu vắng một số trụ cột, tuy nhiên cơ vô địch cho đội bóng chủ sân Tam Kỳ chỉ đứng sau đội bóng thủ đô.

P.V