Trung Quốc sẵn sàng cùng với Nga vượt qua mọi trở ngại và khó khăn

vn.sputniknews.com 25/09/2018 15:50

Bắc Kinh và Moskva có khả năng vượt qua các trở ngại và khó khăn nhờ nền kinh tế của hai nước bổ sung cho nhau một cách uyển chuyển, người đứng đầu phái đoàn Trung Quốc tham gia đàm phán thương mại quốc tế (cấp Bộ), ông Fu Ziying tuyên bố về điều này vào ngày 25/9.

Ảnh: Flickr
Bắc Kinh và Moskva có khả năng vượt qua các trở ngại và khó khăn nhờ nền kinh tế của hai nước bổ sung cho nhau. Ảnh: Flickr

Ông nhấn mạnh rằng, hiện nay hai nền kinh tế của Nga và Trung Quốc bổ sung rất tốt cho nhau trên cơ sở tin tưởng lẫn nhau. Đồng thời, các nhà chức trách của hai quốc gia đều hiểu rõ về tiềm năng phát triển cùng nhau trong tương lai.

Những tác động tích cực của sự tương tác này, theo ông Fu Ziying, là rõ rệt. Sự gắn kết của hai dân tộc có lợi cho cả người dân Trung Quốc và người Nga, và vì vậy mối liên hệ giữa hai nước sẽ chỉ ngày càng củng cố vững chắc hơn trong tương lai.

"Về vấn đề này, với những nỗ lực chung từ hai phía, dưới sự lãnh đạo của hai nguyên thủ quốc gia Nga và Trung Quốc, chúng ta có thể vượt qua những khó khăn cũng như bất kỳ loại hình can thiệp nào", Bộ thương mại Trung Quốc nói.

Trung Quốc sẵn sàng cùng với Nga vượt qua mọi trở ngại và khó khăn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO