Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu sôi nổi hoạt động mùa tựu trường

(Baonghean.vn) - Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới của hàng triệu học sinh trên cả nước, hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã phối hợp cùng các trường học trên toàn địa bàn tổ chức sự kiện "Back to school – Mùa chinh phục đỉnh cao tri thức" với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Đồng hành cùng lễ khai giảng trong năm học mới năm nay, Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu đã phối hợp với 10 trường học trên địa bàn TP.Vinh như THCS Lê Lợi, Tiểu học Hưng Bình, Tiểu học Trường Thi... tổ chức lễ khai giảng.

Ngoài việc tài trợ các biển bảng, backdrop phướn và băng rôn khai giảng, trong năm học này, Ocean Edu còn trao tặng các suất học bổng khuyến học cho học sinh đạt các giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh, học sinh có điểm tổng kết cao nhất và các em có năng khiếu tiếng Anh với tổng trị giá lên đến 3 tỷ đồng nhằm động viên học sinh học tập tốt, khuyến khích học tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Vinh tặng hoa chúc mừng cô và trò Trường THCS Cửa Nam nhân dịp năm học mới. Ảnh: Tùng Chi

Với hệ thống gần 50 chi nhánh trải rộng khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc và tổng mức học bổng lên tới 30 tỷ đồng, Ocean Edu luôn là địa chỉ tin cậy đồng hành cùng các em học sinh và quý vị phụ huynh trong hành trình tri thức tương lai. Tại Ocean Edu, các Chương trình học đều được nghiên cứu biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài.

Được thành lập từ năm 2007, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đào tạo các khóa học tiếng Anh theo phương pháp giảng dạy hiện đại và tối ưu nhất: Tiếng Anh trẻ em 4 – 16 tuổi, luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC. Ở mỗi khóa học, các bạn học viên sẽ được trải nghiệm quy trình học tập chặt chẽ, bài bản trong quá trình học đồng thời được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

Tài trợ các biển bảng, backdrop phướn và băng rôn khai giảng cho các trường học. Ảnh: Tùng Chi

Với slogan: “Turn on your potential - thắp sáng tiềm năng của bạn", Ocean Edu đã, đang và sẽ mãi trở thành người bạn gần gũi nhất của các bạn học viên Anh ngữ, tiến tới trở thành một thương hiệu giáo dục uy tín bậc nhất, được nhiều người tin yêu và lựa chọn.

 OCEAN EDU VINH

Tel: 0238 8687575. Hotline: 1900 6494
Ads: Ocean edu building, No 22, Quang Trung, Quang Trung distric, Vinh city, Nghe An
Website: www.ocean.edu.vn - Email: Ocean.vinh@ocean.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/OceanEduVietNam