Trung tâm Khoa học xã hội và Nhân văn Nghệ An có Giám đốc mới

(Baonghean.vn)-Sáng 5/10, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Khoa học xã hội và Nhân văn.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Viết Hùng - Phó Giám đốc Sở KH&CN, trao Quyết định số 228/2017/QĐ-SKH&CN, ngày 28/09/2017 của Giám đốc Sở KH&CN về điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Minh Tú - Chánh Văn phòng Sở KH&CN, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Khoa học xã hội và Nhân văn Nghệ An, thời hạn 5 năm từ ngày 5/10/2017.

Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ trao Quyết định tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Minh Tú. Ảnh PV
Lãnh đạo Sở KH&CN trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Minh Tú. Ảnh: PV

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Phó Giám đốc Sở KH&CN Nguyễn Viết Hùng chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Minh Tú được giao trọng trách giữ mới.

Phó Giám đốc Sở KH&CN mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Minh Tú sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, nỗ lực phấn đấu rèn luyện hơn nữa, phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức của Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn hoàn làm tốt công tác nghiên cứu khoa học trên lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn, góp phần xây dựng ngành Khoa học và Công nghệ ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Minh Tú cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Sở KH&CN đã tin tưởng giao trọng trách mới. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, học hỏi, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ của đơn vị phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ tập thể trong việc giải quyết và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

 Lê Thanh

Tin mới

Podcast Kéo vó đồng xa

Tản văn hay: Kéo vó đồng xa

(Baonghean.vn) - Bình dị, thân thương, tản văn "Kéo vó đồng xa" đưa chúng ta trở về với một thời xa xưa, ở vùng thôn quê, nơi những đứa trẻ lớn lên trong niềm vui của những kẻ đi cất vó ngoài cánh đồng, chờ chực những mẻ tép, mẻ cá trong từng lượt kéo.
Quốc Duy

Chuyện Quốc Duy và những người giàu ý chí vươn lên

(Baonghean.vn) - Những người hâm mộ bóng chuyền khi xem giải vô địch quốc gia 2023 mới đây đều dễ nhận thấy việc tay đập Quốc Duy chơi quyết tâm, uy lực và hiệu quả như thế nào để giúp đội nhà có 3 chiến thắng liên tiếp để lọt vào Cup bóng chuyền Hùng Vương 2023 sắp tới.
Tiết mục văn nghệ của phụ nữ xã Thanh Sơn. Ảnh: Đinh Thị Thanh Hoa

Nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn tại xã miền núi

(Baonghean.vn) - Sáng 22/3, Hội LHPN tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội LHPN huyện Thanh Chương tổ chức truyền thông giáo dục nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn, chăm sóc sức khỏe trẻ em và vận động phụ nữ sinh con tại cơ sở y tế cho hội viên phụ nữ xã Thanh Sơn.
Nghệ An: Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh

Nghệ An: Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh

(Baonghean.vn) - Hiện bà con các xã Quỳnh Châu, Quỳnh Thắng, Tân Thắng (Quỳnh Lưu) đang rộ vụ thu hoạch dứa. Nếu như đầu vụ, giá dứa chỉ ở mức 3.000 đồng/kg thì nay, khi thời tiết bắt đầu bước vào thời điểm nắng nóng, giá dứa đã bắt đầu tăng lên 5.500 đồng/kg. 
Sức sống mới ở làng Phan

Sức sống mới ở làng Phan

(Baonghean.vn) - Về làng Phan, xã Hưng Tân (huyện Hưng Nguyên), thật ấn tượng với những trang trại rộng lớn, những cánh đồng kiểu mẫu, những con đường hoa đầy màu sắc, rợp cờ Tổ quốc. Khung cảnh toát lên sự yên bình, gắn kết cộng đồng trên vùng quê giàu truyền thống cách mạng…
Uy và tín

Uy và tín

(Baonghean.vn) - Nôm na, có thể nói uy tín là danh từ chỉ sự tín nhiệm và mến phục được mọi người công nhận. Cái oai, cái uy thì thường có từ những người có chức vụ, có quyền lực. Vì vậy, có người khi có chức vụ thì ngộ nhận mình là người có uy tín, thực chất đó là cái quyền uy do chức vụ tạo nên.