#Trung ương 6

18 kết quả

Thành cổ Vinh nhìn từ trên cao tạo thành một hình lục giác giống bông hoa 6 cánh hoàn hảo. Ảnh Devi Nguyễn

Giải pháp sắp xếp tổ chức cơ sở đảng ở Nghệ An, giai đoạn 2019-2020

(Baonghean.vn) - Sau 7 năm thực hiện Đề án về sắp xếp tổ chức cơ sở đảng (TCCSĐ), hệ thống tổ chức đảng tỉnh Nghệ An tiếp tục được củng cố và phát triển. Tuy nhiên, quá trình thực hiện Đề án sắp xếp tổ chức cơ sở đảng trong tỉnh đã bộc lộ một số hạn chế cần khắc phục.
Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn phát biểu kết luận cuộc làm việc. Ảnh: Hoài Thu

Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể cần thực hiện tốt lộ trình tinh giản biên chế, bộ máy

(Baonghean.vn) - Đây là một trong những nội dung chỉ đạo trọng tâm của đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại cuộc làm việc với MTTQ và các đoàn thể cấp tỉnh về kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I và định hướng hoạt động quý II/2018, sáng 12/4.
ông Nguyễn Viết Chức

“Bộ máy cồng kềnh, hiệu quả kém thì tinh gọn là yêu cầu bắt buộc”

“Việc nghiên cứu đổi mới mô hình tổ chức và phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội là hết sức cấp thiết, không thể chậm trễ hơn trong tình hình hiện nay”- ông Nguyễn Viết Chức, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa Giáo dục, Thanh Thiếu niên nhi đồng của Quốc hội nhấn mạnh.
Kỳ Sơn quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị Trung ương 6

Kỳ Sơn quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị Trung ương 6

(Baonghean.vn) - Chiều 27/12, Ban Thường vụ Huyện ủy Kỳ Sơn tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 6 BCH Trung ương Đảng khóa XII cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cơ quan, ban ngành, MTTQ và các đoàn thể cấp huyện cấp huyện và 21 xã, thị trấn.