Trung vệ Quế Ngọc Hải cảm ơn CĐV xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - Trung vệ Quế Ngọc Hải sau trận đấu trên sân Gò Đậu đã không giấu được sự vui mừng và tự hào về các CĐV quê nhà.

Kết thúc thúc trận đấu, hơn 10.000 CĐV SLNA đã nán lại sân Gò Đậu để chúc mừng chiến thắng 2-1 của thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng trong trận chung kết lượt đi Cup QG 2017. Và toàn đội SLNA cũng chạy về phía người hâm mộ để tri ân những người đã đội mưa lạnh suốt hơn 90 phút trên sân Gò Đậu.

Trên trang cá nhân, trung vệ Quế Ngọc Hải chia sẻ: "Ngày hôm nay tôi muốn cảm ơn những CĐV SLNA có mặt tại sân Gò Đậu ngày hôm. Các bạn thật tuyệt vời. Năm này qua năm khác, tôi vẫn luôn cảm thấy xúc động khi đến đây và gặp các bạn.

Đội bóng sẽ cố gắng hết mình ở trận đấu lượt về để các bạn được hưởng niềm vui trọn vẹn. Đã 6 năm rồi các bạn đã chờ rất lâu rồi phải không? Hãy chờ chúng tôi nhé! Tôi yêu tất cả các bạn!".

Nếu được chức vô địch Cup QG, đây sẽ là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Quế Ngọc Hải và các đồng đội. Riêng trung vệ này đã đóng góp 5 bàn thắng ở đấu trường Cup Quốc gia, góp công lớn vào con đường đi đến trận chung kết của đội bóng xứ Nghệ./.

Trung Kiên