Trưởng Ban Tuyên giáo, Nội chính, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy tặng quà người nghèo

(Baonghean.vn) - Ngày 31/1, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đi thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 tại huyện Tân Kỳ và Quỳnh Lưu.

Tại huyện Quỳnh Lưu, đồng chí Hồ Phúc Hợp - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà Tết các lão thành cách mạng, người có công và hộ nghèo.

Đồng chí Hồ Phúc Hợp cùng lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu tặng quà cho ông Phạm Đoàn - lão thành cách mạng xã Quỳnh Giang.
Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 6 gia đình gồm 2 gia đình người có công với cách mạng là bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam; cán bộ lão thành cách mạng và 2 hộ nghèo đặc biệt khó khăn ở xã Quỳnh Thuận và xã Sơn Hải.

Tại các gia đình đến thăm, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Phúc Hợp đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các gia đình, mong các gia đình đón một cái tết đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc. Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Hồ Phúc Hợp đã trao cho mỗi gia đình một suất quà trị giá 2 triệu đồng.

Thay mặt huyện, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy Phạm Ngọc Cảnh cũng đã trao cho mỗi gia đình một suất quà trị giá 700 ngàn đồng.

Tại huyện Tân Kỳ, đồng chí Lê Hồng Vinh - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đi thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện. Cùng đi có đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy.

Đồng chí Lê Hồng Vinh tặng quà cho bà Nguyễn Thị Tuất - hộ nghèo ở xóm Xuân Tiến xã Giai Xuân.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho ông Nguyễn Văn Vỹ cán bộ tiền khởi nghĩa ở xóm Đồi Chè xã Giai Xuân; ông Nguyễn Duy Cẩn thương binh 4/4 ở xóm Đồng Hạ xã Tân Hợp; bà Nguyễn Thị Tuất, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xóm Xuân Tiến xã Giai Xuân.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh và các đồng chí cùng đi trong đoàn, đồng chí Lê Hồng Vinh ân cần thăm hỏi, chúc các gia đình chính sách sống vui, sống khỏe, vượt qua khó khăn, đón một mùa Xuân mới đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia xây dựng các phong trào ở địa phương.

Trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Từ Quốc Thưởng ở xóm Điện Lực xã Kỳ Sơn.

Cũng nhân dịp này, đồng chí đã đến dự và trực tiếp trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 3/2 cho đảng viên Từ Quốc Thưởng sinh hoạt tại Chi bộ xóm Điện Lực xã Kỳ Sơn huyện Tân Kỳ.

* Chiều 31/1, đoàn công tác do đồng chí Phan Đức Đồng - Ủy viên BTV, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các đồng chí cán bộ tiền khởi nghĩa, người có công tiêu biểu, các hộ nghèo tại huyện Yên Thành. Cùng đi có lãnh đạo một số Sở, ngành và lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Yên Thành.

Tặng quà cho thương binh 1/4 Nguyễn Công Vyỡ̉ xóm Đăng Lưu, xã Nam Thành. Ảnh: Đình Đức.
Đoàn đến thăm, chúc tết và tặng quà các đồng chí cán bộ tiền khởi nghĩa Phạm Khương ở xóm Văn Châu, xã Văn Thành, đồng chí Nguyễn Văn Thủy ở xóm 11, xã Hợp Thành. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phan Đức Đồng đã thăm hỏi, gửi lời tri ân sâu sắc tới công lao to lớn của các đồng chí, tặng quà Tết và chúc các đồng chí thật nhiều sức khỏe, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho thế hệ hôm nay xây dựng quê hương, đất nước.