Trường Cao đẳng nghề số 4-Bộ Quốc phòng: Khai giảng năm học mới

(Baonghean.vn) - Sáng 3/10, Trường Cao đẳng nghề số 4- Bộ Quốc phòng khai giảng năm học 2014-2015. Đến dự có thiếu tướng Đặng Trọng Quân- Phó Tư lệnh Quân khu 4.

Năm học 2014 - 2015, Trường Cao đẳng nghề số 4 -Bộ Quốc phòng có khoảng 11.000 học sinh, sinh viên theo học các hệ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp nghề và đào tạo theo nhu cầu, trong đó có hơn 50% là bộ đội quân nhân xuất ngũ. Bước vào năm học mới, để ngày càng nâng cao chất lượng dạy vào học, trường đã tiếp nhận và chuyển giao công nghệ thiết bị dự án ODA7 Cộng hoà Áo với hơn 80 tỷ đồng. Đồng thời sử dụng các nguồn vốn, đầu tư hơn 50 tỷ đồng cho hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, khu giảng đường, xưởng thực hành đảm bảo đáp ứng nhu cầu dạy và học cho giáo viên, sinh viên và học sinh.

Để tiếp tục xây dựng trường thành trường nghề chất lượng cao theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, trong năm học này nhiệm vụ trọng tâm được đặt ra là ổn định, phát triển quy mô, tạo sự chuyển biến có chiều sâu về năng lực quản lý và chất lượng đào tạo. Trong đó, xây dựng các khoa, các nghề và đào tạo sinh viên đạt chuẩn quốc tế, khu vực ASEAN. Đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho quân nhân xuất ngũ và các đối tượng học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp các ngành nghề tại Trường.

Trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân

Cũng trong dịp này, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 13  tập thể và  cá nhân trong nhà trường vì đã có nhiều thành tích tốt trong công tác đào tạo và giảng dạy.

Mỹ Hà