Trưởng Chi cục Thi hành án tử vong bất thường

Theo Sỹ Đức (vov.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Ngoài Trưởng Chi cục Thi hành án thành phố Thanh Hóa, còn có 1 doanh nhân cũng được xác định đã tử vong.

Chiều nay 20/4, Trưởng Chi cục thi hành án TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã tử vong bất thường trước khi được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa xác nhận, nạn nhân ĐPV (Trưởng Chi cục Thi hành án TP Thanh Hóa-PV) nhập viện lúc 13h32 phút, trong tình trạng ngừng tuần hoàn; bệnh nhân tên Minh (Doanh nhân-PV) nhập viện lúc 13h10 phút, cũng trong tình trạng ngừng tuần hoàn.

Sau đó 2 người tên Thọ và Xuyên cũng nhập viện nhưng sức khỏe ổn định. “2 người này sống vì không uống (uống rượu-PV), họ chỉ thè lưỡi nếm thôi” lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết

Nguồn tin của phóng viên VOV cho biết, ông ĐPV và ông Minh đã tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện. “2 người này nghi bị ngộ độc rượu. Tuy nhiên, 2 người này trưa nay không ăn trưa cùng nhau, nhưng có thể cái chết của 2 người có liên quan đến nhau…. Chúng tôi đang tiếp điều tra và sẽ thông tin đến báo chí sau khi có kết luận”./.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/2

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy thống nhất 4 ưu tiên thúc đẩy phát triển kinh tế biển tại Nghệ An; Hàng loạt hồ, kênh ở thành phố Vinh bị nhuộm đen vì nước, bùn thải; Cảng Hàng không quốc tế Vinh phải hủy 16 chuyến bay do sương mù… là những thông tin nổi bật ngày 8/2.
 Đông Á Thanh Hóa - SLNA triển khai tấn công bằng các pha nhồi bổng. Ảnh tư liệu Xuân Thuỷ

Sông Lam Nghệ An: Một thế trận hơn mong đợi

(Baonghean.vn) - Vòng 2 V.League 2023 bắt đầu cho thấy sự “tỏ mặt đôi ta” của các đội bóng với những sự điều chỉnh, những kinh nghiệm được rút ra và sự khó khăn sẽ vấp phải khi đối đầu với những đội bóng biết xoay chuyển tình thế mau lẹ trước mọi yêu cầu đặt ra.
Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

(Baonghean.vn) - Nghệ An sẽ kêu gọi nguồn lực đầu tư khu hàng không dân dụng mới gồm: Nhà ga hành khách, nhà ga hàng hóa, hangar… và công trình khu bay (đường cất, hạ cánh số 2, đường lăn, sân đỗ... ) theo hình thức PPP (đối tác công - tư). 
Dự án

Đường đến Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia của 'hai anh em' thành Vinh

(Baonghean.vn) - Trước khi đạt giải Nhất toàn tỉnh và là dự án duy nhất của bậc THPT được chọn tham dự cuộc thi toàn quốc, tác giả và chính Dự án "Hệ thống ngưng tụ nước bằng công nghệ bán dẫn" không được đánh giá cao. Tuy nhiên sự kết hợp tưởng như "khập khễnh" của hai em lại đem đến thành công.
Khám sức khoẻ cho người lái xe. Ảnh: Internet

Nghệ An: Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác cấp giấy khám sức khỏe

(Baonghean.vn) - Giám đốc Sở Y tế yêu cầu các đơn vị tổ chức nghiêm túc công tác khám sức khỏe, khám đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và thực hiện tất cả các xét nghiệm cận lâm sàng bắt buộc theo quy định, đặc biệt, xét nghiệm ma túy và đo nồng độ cồn đối với khám sức khỏe cho người lái xe.