Trường Giang lên tiếng chuyện cạo đầu sau scandal tình ái với Nam Em

Theo Lưu Hằng - Clip: Hoàng Khôi (vietnamnet.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Tham gia buổi tiệc tri ân của đoàn làm phim "Siêu sao siêu ngố", Trường Giang tiết lộ anh vừa bị bệnh và phải truyền nước. Bên cạnh đó, anh cũng lên tiếng trước tin đồn cạo trọc đầu sau ồn ào tình cảm với Nam Em.
Trường Giang tuyên bố thưởng cho các tổ thuộc ê kíp đoàn làm phim "Siêu sao siêu ngố".

Tối 12/4, Trường Giang xuất hiện giản dị tại buổi tiệc tri ân của đoàn làm phim "Siêu sao siêu ngố". Tại buổi tiệc, nam nghệ sĩ đã có những chia sẻ về kỷ niệm của mình trong thời gian quay bộ phim này cùng vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thúy. Bên cạnh đó, anh cũng khiến cả hội trường phải hò reo khi tuyên bố sẽ thưởng cho những tổ thuộc ê kíp đoàn làm phim mà chưa được nhà sản xuất "Siêu sao siêu ngố" thưởng thêm, sau khi bộ phim đạt doanh thu khủng 100 tỷ đồng.

"Nhà sản xuất họ keo kiệt lắm vì họ kinh doanh mà, còn Trường Giang thì cá nhân thôi nên tổ nào yếu thì Trường Giang thưởng. Nó không nhiều nhưng đó là sự cảm ơn của Trường Giang đến mọi người", Trường Giang nói vui.

Trường Giang lên tiếng chuyện cạo đầu sau scandal tình ái với Nam Em ảnh 1
Trường Giang tại buổi tiệc ăn mừng của đoàn làm phim "Siêu sao siêu ngố" vào tối 12/4.

Trong buổi tiệc, Trường Giang cũng nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm cùng bạn gái - diễn viên Nhã Phương. 

Trường Giang lên tiếng chuyện cạo đầu sau scandal tình ái với Nam Em ảnh 2
Tin đồn Trường Giang cạo đầu sau lùm xùm với Nam Em xuất phát từ hình ảnh nam diễn viên đội mũ khi tham gia một buổi tiệc cùng Hoài Linh.

Cách đây không lâu đã xuất hiện thông tin Trường Giang cạo đầu vì quá mệt mỏi sau lùm xùm tình cảm với Hoa khôi Nam Em, khi tham dự một buổi tiệc cùng danh hài Hoài Linh. Trước thông tin này, Trường Giang đã lên tiếng phủ nhận và cho biết anh cắt ngắn tóc là để chuẩn bị cho phim mới, không phải cạo trọc.

Trường Giang lên tiếng chuyện cạo đầu sau scandal tình ái với Nam Em ảnh 3
Sau lùm xùm với Nam Em, Trường Giang lại bị đồn có trục trặc chuyện tình cảm với Nhã Phương.

Tin mới

Dự án

Đường đến Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia của 'hai anh em' thành Vinh

(Baonghean.vn) - Trước khi đạt giải Nhất toàn tỉnh và là dự án duy nhất của bậc THPT được chọn tham dự cuộc thi toàn quốc, tác giả và chính Dự án "Hệ thống ngưng tụ nước bằng công nghệ bán dẫn" không được đánh giá cao. Tuy nhiên sự kết hợp tưởng như "khập khễnh" của hai em lại đem đến thành công.
Khám sức khoẻ cho người lái xe. Ảnh: Internet

Nghệ An: Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác cấp giấy khám sức khỏe

(Baonghean.vn) - Giám đốc Sở Y tế yêu cầu các đơn vị tổ chức nghiêm túc công tác khám sức khỏe, khám đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và thực hiện tất cả các xét nghiệm cận lâm sàng bắt buộc theo quy định, đặc biệt, xét nghiệm ma túy và đo nồng độ cồn đối với khám sức khỏe cho người lái xe.
Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

(Baonghean.vn) - Nhà thơ Phạm Quốc Ca sinh năm 1952 tại Nghệ An. Ông làm thơ từ rất sớm, in thơ từ năm 20 tuổi, khi đang là người lính trực tiếp cầm súng bảo vệ Tổ quốc trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Nhà thơ Phạm Quốc Ca vừa mất lúc 3h30' sáng 7/2 tại Đà Lạt.