Trương Ngọc Ánh tìm trai đẹp 6 múi cho 'Hương Ga 2'

Theo Cẩm Lan (vietnamnet.vn )

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Trương Ngọc Ánh thừa nhận việc làm giám khảo Mister Việt Nam 2019 có mục đích cá nhân là tìm diễn viên cho dự án "Hương Ga 2".

Mới đây, Trương Ngọc Ánh xuất hiện tại sự kiện công bố top 30 của Mister Việt Nam 2019 với tư cách giám khảo.

Bên cạnh việc bận rộn làm giám khảo cuộc thi, Trương Ngọc Ánh tiết lộ đang chuẩn bị khởi động casting cho dự án "Hương Ga 2" - nối tiếp sự thành công nổi bật của phần 1. Việc Trương Ngọc Ánh ngồi ghế nóng Mister Việt Nam cũng có một mục đích riêng là tìm diễn viên cho dự án điện ảnh mới.

Trương Ngọc Ánh tìm trai đẹp 6 múi cho 'Hương Ga 2'
Trương Ngọc Ánh mặc trang phục bó sát, khoe dáng đẹp.

"Tôi 'nóng' thực sự vì không ngờ thí sinh của Mister Việt Nam đẹp đều như tạc khiến mình rất vất vả để chọn người phù hợp. Cuối cùng, tôi đã chọn được 5 bạn trẻ mà tôi đánh giá cao về ngoại hình cũng như khả năng diễn xuất. Những bạn này sẽ đặc cách tham gia vòng casting đặc biệt cho “Hương Ga 2” trong thời gian tới”, Trương Ngọc Ánh hào hứng.

Trong top 30 chàng trai khá tương đồng về ngoại hình, Trương Ngọc Ánh chọn được các thí sinh là Khiêm Lương, Đặng Quốc Vượng, Trần Mạnh Kiên, Y Yôn Êung và Nguyễn Mạnh Kiên.

Trong đó, Nguyễn Mạnh Kiên là cái tên không mới. Anh từng lọt top chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015 và là quán quân cuộc thi Tìm kiếm Người mẫu thể hình Việt Nam 2016; có nhiều năm hoạt động với vai trò người mẫu.

Trương Ngọc Ánh tìm trai đẹp 6 múi cho 'Hương Ga 2'
5 trai đẹp được Trương Ngọc Ánh 'chấm' gồm (từ trái sang phải) Khiêm Lương, Đặng Quốc Vượng, Trần Mạnh Kiên, Nguyễn Mạnh Kiên và Y Yôn Êung.

Không chỉ Trương Ngọc Ánh, hai đạo diễn Hồng Ngân và Mai Thế Hiệp cũng đã 'chấm' được những chàng trai cho các dự án điện ảnh sắp tới của mình.

"Ngoại hình các bạn rất chuẩn, không thua kém các diễn viên quốc tế. Các bạn đẹp đến mức tôi thấy thật khó khăn để chọn", đạo diễn Mai Thế Hiệp cho biết.

Mister Việt Nam 2019 là cuộc thi cấp quốc gia và là cuộc thi duy nhất dành cho nam giới ở Việt Nam.

Trương Ngọc Ánh tìm trai đẹp 6 múi cho 'Hương Ga 2'
Top 30 thí sinh Mister Vietnam 2019 sẽ tranh tài tại đêm chung kết diễn ra vào ngày 14/9 ở Vũng Tàu.

Theo 'bầu' Phúc Nguyễn, người sáng lập cuộc thi, Việt Nam từng có nhiều nam vương đạt thành tích cao tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế nhưng trong nước lại không có sân chơi. Trong khi đó, các nam vương đi thi về lại loay hoay, tự 'bơi' trong thị trường giải trí. Vì vậy, việc tổ chức Mister Việt Nam phần nào cũng để giải quyết đầu ra cho các thí sinh nam.

Các thí sinh Mister Vietnam 2019 đang gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho các phần thi phụ cũng như đêm chung kết diễn ra vào ngày 14/9 ở Vũng Tàu.

tin mới

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Vượt qua 83 thí sinh quốc tế, Sheynnis Palacios (Nicaragua) đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Chiến thắng này không gây bất ngờ bởi trước thềm chung kết, các chuyên trang sắc đẹp uy tín đều dự đoán cô sẽ trở thành chủ nhân mới của vương miện.