#Trường Phan Bội Châu

20 kết quả

Thành tích khủng của lớp chuyên anh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu

Lớp học có gần 100% em được tuyển thẳng và những thành tích 'khủng' ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Lớp đạt 6 suất học bổng toàn phần của các trường Đại học danh tiếng thế giới, 11 giải học sinh giỏi quốc gia, 33/34 học sinh tuyển thẳng đại học, 26,76 là điểm trung bình khối D1, một học sinh thủ khoa toàn tỉnh khối D thuộc top 5 thí sinh đạt điểm cao nhất cả nước.
giáo viên

Chân dung 2 thủ khoa tại kỳ thi giáo viên giỏi tỉnh Nghệ An

(Baonghean) - Toán và Ngữ văn luôn là 2 môn thi có sự tham gia đông đảo của các giáo viên tại các kỳ thi giáo viên giỏi tỉnh. Chính vì thế, việc đạt danh hiệu “thủ khoa” của thầy giáo Phan Hoàng Thạch (giáo viên Trường THPT Bắc Thành) và cô giáo Lê Thanh Huyền (giáo viên Trường THPT chuyên Phan Bội Châu) được rất nhiều người nể phục.
Nguyễn Thiện Khiêm - học sinh lớp 12 chuyên Anh, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu

Hot boy Trường Phan và bí quyết giành học bổng du học

(Baonghean.vn) - Kết thúc THPT, không ít học sinh băn khoăn đứng trước nhiều lựa chọn con đường lập thân, lập nghiệp; trong đó có con đường du học. Dù hiện nay xuất ngoại học tập đã không còn là chuyện xa vời, nhưng du học thế nào để có được sự thành công, thì các em rất cần nhận được sự định hướng, hỗ trợ từ gia đình, thầy cô và những người có kinh nghiệm.
Nguyễn Cảnh Hoàng: Mẹ ơi! Con có vàng rồi...

Nguyễn Cảnh Hoàng: Mẹ ơi! Con có vàng rồi...

(Baonghean.vn) - "Mẹ ơi! Con có vàng rồi" - Đó là dòng tin nhắn mà chị Trần Thị Việt Hà – mẹ của em Nguyễn Cảnh Hoàng – chủ nhân Tấm huy chương vàng Olympic Toán học quốc tế nhận được sáng 22/7. Đây cũng là chiếc Huy chương Vàng Olympic Toán học quốc tế đầu tiên của tỉnh Nghệ An kể từ khi có học sinh tham dự cuộc thi này đến nay.
Rộn ràng đêm hội Pháp ngữ 2017 tại trường THPT Phan Bội Châu

Rộn ràng đêm hội Pháp ngữ 2017 tại trường THPT Phan Bội Châu

(Baonghean.vn) - Đêm hội Pháp ngữ năm 2017 vừa diễn ra tối 18/3 tại Trường THPT chuyên Phan Bội Châu với chủ đề "La Flamme - Ngọn lửa". Sự kiện đã mang đến những thông điệp thể hiện sự bùng cháy, khát khao và niềm đam mê của tuổi trẻ nhằm vươn tới những giá trị cao đẹp của cuộc sống.  
Học sinh trường Phan lan toả văn hoá đọc bằng Vinh's Books

Học sinh trường Phan lan toả văn hoá đọc bằng Vinh's Books

(Baonghean.vn) – Vốn có niềm đam mê cháy bỏng với sách, từ hơn 1 năm nay, một nhóm bạn học sinh trường chuyên Phan Bội Châu (TP Vinh, Nghệ An) cùng nhau thành lập chương trình “Vinh’s Books” với mong muốn giới thiệu những cuốn sách hay và quan trọng hơn là lan tỏa văn hóa đọc, trao đổi sách tới cộng đồng học sinh xứ Nghệ.