Trương Thị May mặc áo dài truyền thống khiến công chúa Bỉ trầm trồ

Theo Tam Kỳ (vnexpress.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Người mẫu mặc trang phục truyền thống tham gia chương trình giao lưu văn hóa ở châu Âu.
Trương Thị May mặc áo dài truyền thống khiến công chúa Bỉ trầm trồ ảnh 1

Trương Thị May vừa có chuyến công tác tại Vương Quốc Bỉ. Cô hội ngộ công chúa Bỉ - bà Marie Esméralda - người chủ trì sự kiện. Hồi tháng 10/2018, cô cũng từng gặp bà Marie Esméralda và nhiều thành viên hoàng gia khi tham dự lễ hội quốc gia của Vương quốc Bỉ.

Trương Thị May mặc áo dài truyền thống khiến công chúa Bỉ trầm trồ ảnh 2

Cô dự sự kiện cùng nhà sản xuất phim Ấn Độ Raja Ramani (phải). Ông từng đầu tư một số dự án phim ở Việt Nam, trong đó có phim "Sám hối" do Bình Minh, Anh Thư đóng chính.

Trương Thị May mặc áo dài truyền thống khiến công chúa Bỉ trầm trồ ảnh 3

Người mẫu tranh thủ dạo thăm đường phố Bruxelles - thủ đô nước Bỉ. Cô ấn tượng với những con đường lát gạch cổ và không khí thanh bình nơi đây. Cô còn thưởng thức các món đặc sản địa phương và thích nhất món chocolate cùng bánh waffle.

Trương Thị May mặc áo dài truyền thống khiến công chúa Bỉ trầm trồ ảnh 4

Mẹ Trương Thị May thường đồng hành cùng cô khi đi công tác. Bà tư vấn cho con gái chọn các bộ áo dài phù hợp cho sự kiện.

Trương Thị May mặc áo dài truyền thống khiến công chúa Bỉ trầm trồ ảnh 5

Tối cùng ngày, cô gặp gỡ ông Alexandre Bodart Pinto - nhà sáng lập quỹ từ thiện Wheeling Around the World (WAW). Người mẫu mặc bộ áo dài trắng, quấn khăn turban của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ.

Trương Thị May sinh năm 1988 tại Phnom Penh, Campuchia, là người Việt gốc Khmer. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. Năm 2013, cô đại diện nhan sắc trong nước thi Miss Universe tại Nga.

tin mới

diễn viên Huỳnh Uyển Ân

Em gái Trấn Thành nói gì khi bị chê 'một màu'!

Nữ diễn viên Huỳnh Uyển Ân, em gái của Trấn Thành, thổ lộ rằng cô còn trẻ, còn thời gian để phát huy ở nhiều dạng vai khác nhau. Hiện tại, cô có duyên với vai diễn trong phim các phim gia đình, xã hội thì nỗ lực nắm bắt, thể hiện tốt nhất vai diễn để tạo đặc trưng, điểm nhấn trong khán giả trước.