Trường Tiểu học Diễn Phú đón bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

(Baonghean.vn)- Ngày 16/11, Trường Tiểu học Diễn Phú (Diễn Châu) tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2. Dự buổi lễ có lãnh đạo huyện Diễn Châu, các phòng, ban, hiệu trưởng các Trường Tiểu học trên địa bàn.

Trường Tiểu học Diễn Phú được thành lập từ năm 1967 với ban đầu là Trường cấp 1 Diễn Phú với 400 học sinh, 14 lớp. Thời gian đầu thành lập, thầy và trò trường đã cùng nhau nỗ lực vượt qua khó khăn để được công nhận chuẩn Quốc gia cấp độ 1 năm học 2004-2005.

Với những kết quả đạt được, UBND tỉnh có quyết định công nhận Trường Tiểu học Diễn Phú đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Trong ảnh: Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo huyện Diễn Châu trao Bằng công nhận đạt chuẩn cho nhà trường. Ảnh: Thu Hương.

Trường Tiểu học Diễn Phú (Diễn Châu) có 44 học sinh với 15 lớp. Nhà trường không chỉ chú trọng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, mà còn đẩy mạnh xây dựng "trường học thân thiện"; học sinh nhà trường được "mỗi ngày đến trường là một ngày vui". Ảnh: Thu Hương.
Niềm vui của các em học sinh Trường Tiểu học Diễn Phú trong ngày đón nhận trường đạt chuẩn mức độ 2. Ảnh: Thu Hương.

Hiện trường có 444 học sinh với 15 lớp; trên 150 học sinh đạt danh hiệu học sinh suất sắc, gần 140 học sinh nổi trội các môn học; 100% cán bộ, giao viên đạt chuẩn và trên chuẩn; trong đó có nhiều giáo viên được công nhận giáo viên giỏi cấp tỉnh, cấp huyện...

Phát huy kết quả đó, trường tiếp tục nỗ lực để xây dựng và vinh dự đạt danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 vào năm học 2017-2018.

 Thu Hương