Truy bắt đối tượng đánh gãy răng nhân viên an ninh sân bay

Theo Thanh Hà (tienphong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Khi bị ông Điệp yêu cầu ra khỏi bãi xe thì cả hai người này chử bới, xông vào hành hung. Khi mọi người tới can ngăn thì cả Lý và Trường bỏ đi.
Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đang khẩn trương truy bắt đối tượng bỏ trốn liên quan đến vụ đánh gãy 4 răng cửa nhân viên an ninh Sân bay Quốc tế Nội Bài (Hà Nội).
Nhân viên sân bay bị hành hung gãy 4 răng cửa.
Nhân viên sân bay bị hành hung gãy 4 răng cửa.
Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ, truy bắt đối tượng liên quan đánh nhân viên an ninh Sân bay Nội Bài (Hà Nội) để xử lý về hành vi “Chống người thi hành công vụ”, quy định tại Điều 330, Bộ luật Hình sự.
Theo thông tin ban đầu, ngày 11/2, ông Nguyễn Văn Điệp (nhân viên Đội An ninh kiểm soát sân đỗ ô tô - Trung tâm an ninh hàng không Nội Bài) đang làm nhiệm vụ tại khu vực sân đỗ ô tô trước sảnh E, Nhà ga T1 của Sân bay Nội Bài thì phát hiện Trần Thị Lý (SN 1972, ở thôn Thái Phù, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) đang ở khu vực tầng 1 sảnh E, Nhà ga T1 chèo kéo khách đi taxi.
Lúc này, ông Điệp yêu cầu Lý ra ngoài, nhưng Lý không chấp hành và đến chỗ của Hoàng Văn Trường (SN 1989, ở thôn Tân Trại, xã Phú Cường, huyện Sóc Sơn - bạn của Lý) đang ở gần đó.

Khi bị ông Điệp yêu cầu ra khỏi bãi xe thì cả 2 người này chửi bới, xông vào hành hung. Khi mọi người tới can ngăn thì cả Lý và Trường bỏ đi.
Nhân viên Điệp đã yêu cầu cả hai quay lại để làm việc, thì Trường chạy về hướng thôn Tân Trại (xã Phú Cường) còn Lý chạy đến chỗ chiếc xe máy cầm chiếc khóa đánh ông Điệp gãy 4 chiếc răng cửa số 11, 21, 32, 33. 

Hiện Trần Thị Lý đã bị Công an huyện Sóc Sơn tạm giữ về hành vi “Chống người thi hành công vụ” còn đối tượng Trường đã bỏ trốn và cơ quan điều tra đang truy bắt để xử lý theo pháp luật.

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...