Truy bắt nghi phạm bắn chết vợ rồi bỏ trốn khỏi hiện trường

Theo Phi Hùng (plo.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Sau tiếng súng nổ, người dân phát hiện người vợ tử vong, còn người chồng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công an tỉnh Sơn La đang phối hợp với Công an huyện Sốp Cộp điều tra một vụ án mạng xảy ra ở xã Mường Lạn. Lãnh đạo UBND xã Mường Lạn, huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La thông tin, hiện lực lượng chức năng đang truy bắt nghi phạm bắn chết vợ rồi bỏ trốn.

Trước đó, vào tối 30/1, người dân ở bản Khá, xã Mường Lạn, nghe thấy tiếng súng phát ra từ nhà ông Hạng A Do (36 tuổi). Khi chạy sang, hàng xóm phát hiện bà G.T.M. (vợ ông Do) tử vong. Ông Do rời khỏi hiện trường ngay sau đó.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 1 súng săn tự chế, công an sau đó đã tiến hành truy bắt nghi phạm gây ra vụ án mạng trên.

Được biết, ở địa phương Do và bà M. đã có với nhau 6 người con, có hoàn cảnh rất khó khăn. Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

tin mới

Lừa gia công hàng cao cấp trên mạng, chiếm đoạt tiền tỷ

Lừa gia công hàng cao cấp trên mạng, chiếm đoạt tiền tỷ

Lê Thị Thúy Hà đưa ra thông tin cần người gia công các mặt hàng cao cấp, những người muốn nhận gia công các mặt hàng này cần phải đặt trước tiền cọc. Tuy nhiên, trên thực tế những nguồn vật liệu này được Lê Thị Thúy Hà mua trôi nổi trên thị trường và Lê Thị Thúy Hà cũng không có đầu mối tiêu thụ.

Các doanh nghiệp vận tải trên Quốc lộ 46 ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ

Các doanh nghiệp vận tải trên Quốc lộ 46 ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ

(Baonghean.vn) - Chiều 8/4, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 5, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền, ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ đối với chủ phương tiện, doanh nghiệp vận tải thường xuyên hoạt động trên tuyến Quốc lộ 46 và Quốc lộ 46B.

Người đàn ông và bước trượt dài đến... án chung thân

Người đàn ông và bước trượt dài đến... án chung thân

(Baonghean.vn) - Nối tiếp những sai lầm, Nguyễn Đình Sỹ trượt dài trên con đường tù tội. Kể cả khi đã lên chức bố, người cha ấy vẫn chưa quay đầu hướng thiện, khiến không những bản thân phải chôn chặt cuộc đời sau song sắt, mà còn để lại nỗi đau, gánh nặng cho người thân.