Truy sát kinh hoàng trong tiệm game, một người chết

Một cán bộ điều tra cho biết nguyên nhân ban đầu của vụ truy sát kinh hoàng trên khả năng do mâu thuẫn cá nhân.

Phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã khám nghiệm hiện trường vụ truy sát trong tiệm game bắn cá tại xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho khiến một người chết.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Lữ Tiến Phương (biệt danh Phương mada, 35 tuổi, ngụ P.4, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

Tiệm game bắn cá nơi xảy ra vụ việc.

Theo kết quả điều tra ban đầu từ cơ quan công an, khoảng 18h30 ngày 23/1, anh Phương đang ngồi chơi game bắn cá tại tiệm game thuộc xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho.

Lúc này có một nhóm thanh niên (khoảng 10 người) mang theo nhiều hung khí nóng như dao tự chế, mã tấu... bất ngờ xông vào đâm chém liên tục vào người Phương gây thương tích nặng.

Gây án xong, nhóm thanh niên này lên xe tẩu thoát. Phương được người dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang và nhập viện trong tình trạng bị chém vỡ hộp sọ và gần đứt lìa một cánh tay. Đến khoảng 20hcùng ngày, Phương đã tử vong tại bệnh viện.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân chết do đa chấn thương, sốc mất máu cấp, xuất huyết não, dập não.

Sáng 24/1, PC45 đã mời ba đối tượng nghi vấn trong nhóm 10 thanh niên làm việc. Hiện PC45 đang ráo riết truy bắt các đối tượng còn lại để phục vụ điều tra.    

Một cán bộ điều tra cho biết nguyên nhân ban đầu nhiều khả năng do mâu thuẫn cá nhân./.

Theo VOV