Truy tìm tên trộm xe máy tại quán cà phê từ hình ảnh camera an ninh

(Baonghean.vn) - Sau khi uống cà phê ở một quán tại thị trấn Cầu Giát (Quỳnh Lưu, Nghệ An), anh Phi ra về thì phát hiện xe máy hiệu Exciter của mình bị mất trộm.

Theo đó, vào khoảng 19 giờ 30 tối 13/3, anh Trần Công Phi (SN 1996, trú tại xóm 18, xã Quỳnh Lâm, Quỳnh Lưu) cùng với nhóm bạn đi xe máy tới quán Caffe Star ở khối 8, thị trấn Cầu Giát để uống cà phê.

Đến khoảng 20 giờ 30, cả nhóm ra lấy xe máy để về, riêng Phi thì không thấy chiếc xe máy hiệu Exciter của mình đâu và cho rằng đã bị kẻ cắp lấy trộm.

Trích xuất camera hình ảnh khả nghi tại quán cà phê Caffe Star (khối 8, thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu). Ảnh: Việt Hùng
Lập tức anh Phi báo với chủ quán cà phê và thông tin tới Công an thị trấn Cầu Giát.

Qua xem lại màn hình do camera tại quán cà phê nơi anh Phi mất trộm xe máy ghi lại, chủ quán và nạn nhân thấy có 2 người đàn ông khoảng trên 40 tuổi mặc áo phao màu xám, đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang đi chiếc xe máy Exciter màu xanh để vào quán. Sau đó, có một người đã vào bàn lễ tân để nói chuyện với nhân viên của quán và bị camera ghi rõ mặt.

Nhận được tin báo, Công an thị trấn Cầu Giát đã lập tức có mặt tại nơi xảy ra vụ mất trộm để nắm tình hình, đồng thời trích xuất camera báo lên Công an huyện để điều tra, làm rõ vụ việc.

Được biết, chiếc xe máy Exciter bị mất được anh Trần Công Phi mua lại với giá 39 triệu đồng ở thời điểm trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.