#truyền thông

104 kết quả

Công ty Bản Vẽ

Thủy điện Bản Vẽ thông tin đến người dân khu vực hạ du công tác phòng, chống thiên tai

(Baonghean.vn) - Từ ngày 15 - 16/6, tại các xã Yên Na, Xá Lượng và thị trấn Thạch Giám, Công ty Thủy điện Bản Vẽ đã phối hợp với chính quyền địa phương huyện Tương Dương và Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Bắc Trung Bộ tổ chức Hội nghị truyền thông về chức năng Nhà máy Thủy điện Bản Vẽ và công tác phòng, chống thiên tai.
Ông Nguyễn Bá Tân – Chi cục trưởng Chi cục DS-KHHGĐ Nghệ An trao giải Nhất cho thí sinh đạt giải tại cuộc thu Rung chuông vàng. Ảnh: Đức Anh

'Thời điểm vàng' của truyền thông dân số ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Tháng 10, 11 là những tháng sôi động của những người làm dân số với rất nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa hướng về cơ sở. Đây cũng là “thời điểm vàng” để ngành tiếp tục thực hiện các chương trình truyền thông sau một thời gian dài phải gián đoạn vì dịch Covid-19.
Chủ tịch CNN Jeff Zucker

Chủ tịch CNN Jeff Zucker: Từ thân hữu đến đối thủ của Tổng thống

(Baonghean) - Cái tên Jeff Zucker - Chủ tịch Hãng tin CNN đang được truyền thông Mỹ đặc biệt chú ý khi chính quyền Tổng thống Donald Trump vừa gửi đích danh một bức thư, trong đó cáo buộc CNN thông tin sai lệch, đánh lừa cử tri để thực hiện một cuộc thăm dò trước bầu cử. Chuyện đáng nói là theo kết quả thăm dò, ông Trump đã “lép vế” trước cựu Phó Tổng thống Joe Biden tới 14 điểm. Tất nhiên, CNN đã bác bỏ hoàn toàn cáo buộc này.
Stephanie Grisham trong chuyến tháp tùng Tổng thống Donald Trump tới Nhật Bản hồi cuối tháng 6. Ảnh: AFP

Stephanie Grisham - nữ tướng trầm lặng của Nhà Trắng

(Baonghean) - Stephanie Grisham - Thư ký Báo chí thứ ba kể từ đầu nhiệm kỳ của Tổng thống Mỹ Donald Trump là cái tên khá xa lạ với chính trường và truyền thông. Hồ sơ của cô cũng không có nhiều thành tích điều hành nổi bật. Nhưng điều đó không có nghĩa cô không xứng đáng đại diện phát ngôn cho Nhà Trắng.
Các lực lượng chức năng kiểm tra hoạt động kinh doanh, buôn bán thịt lợn tại chợ Vinh. Ảnh: Võ Huyền

Bóng ma truyền thông trên lưng đàn lợn

(Baonghean) - Như một cuộc thỏa thuận ngầm, người tiêu dùng đang tẩy chay, quay lưng với thịt lợn. Từ khóa “dịch tả lợn châu Phi” không chỉ xuất hiện đầy rẫy trên báo chí, truyền thông, mạng xã hội mà còn trở thành bóng ma ám ảnh đời sống cư dân nông thôn – nơi tập trung hoạt động chăn nuôi gia súc, trong đó có đàn lợn.
truyền thông dân số

Truyền thông, vận động là sức mạnh của dân số

(Baonghean.vn) - Đó là thông điệp được đưa ra tại đêm giao lưu truyền thông diễn ra vào tối 7/3 tại xã Châu Lý. Chương trình do Ban chỉ đạo Công tác dân số và phát triển tỉnh phối hợp với UBND huyện Quỳ Hợp thực hiện với chủ đề "Cùng em về bản".
truyền thông dân số

Giao lưu dân số “Những bước chân không mỏi“

(Baonghean.vn) - “Những bước chân không mỏi” là chủ đề của đêm giao lưu truyền thông diễn ra vào tối 3/12. Chương trình do Ban Chỉ đạo công tác dân số tỉnh phối hợp với UBND huyện Yên Thành tổ chức nhằm hưởng ứng Lễ phát động Tháng hành động quốc gia về dân số và kỷ niệm Ngày Dân số Việt Nam.
Lãnh đạo thành phố Vinh lắng nghe tâm tư của nhân dân phường Hưng Dũng (TP. Vinh).

Khoa học, thực tiễn vì mục tiêu chung

(Baonghean) - Tại Hội nghị trực tuyến nhằm đánh giá việc triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII) do Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức chiều 4/5, bên cạnh khẳng định một số kết quả cũng đặt ra nhiều vấn đề cần có quyết tâm và ý chí quyết liệt hơn nữa.