TTG Holdings lan tỏa hoạt động vì cộng đồng

Hoàng Vĩnh

(Baonghean.vn) - TTG Holdings là công ty đang kinh doanh những sản phẩm bất động sản có vị trí địa lý đắc địa với chất lượng cao tại Bắc Trung Bộ. Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, TTG đã chứng minh được sự uy tín, năng lực và thương hiệu doanh nghiệp thông qua quá trình hoạt động kinh doanh rất hiệu quả. Song hành với đó, TTG rất chú trọng đến hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng.

Bằng nhiều việc làm ý nghĩa, thiết thực, TTG đã chung tay cùng các cấp, ngành ở Nghệ An thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, hỗ trợ người nghèo xây dựng nhà tình nghĩa, trao quà Tết, tặng dụng cụ, thiết bị y tế thiết yếu...

Tặng tiền Tết người nghèo
TTG Holdings trao quà Tết cho người nghèo ở Nghệ An. Ảnh: TTG Holdings

Thời gian qua, một trong những lĩnh vực được TTG Holdings rất chú trọng là công tác an sinh xã hội vì cộng đồng. Để hoạt động ý nghĩa này lan tỏa đến với địa bàn Bắc Trung Bộ, nhất là tại Nghệ An, TTG Holdings đã vận động bằng nhiều nguồn kinh phí từ Văn phòng Công ty, từ sự đóng góp tự nguyện của cán bộ, nhân viên và của bạn hàng, nên Công ty đã hỗ trợ kịp thời, có hiệu quả nhiều chương trình an sinh xã hội.

Tặng 7 nhà tình thương người nghèo
TTG Holdings trao tặng 7 nhà tình nghĩa cho người nghèo ở huyện Quỳ Châu. Ảnh: TTG Holdings

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An về việc giúp đỡ người nghèo, TTG Holdings đã phối hợp cùng UBND huyện Quỳ Châu tổ chức trao các phần quà Tết cho người dân, đồng thời tiến hành trao tặng 7 căn nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện với tổng giá trị hơn 500 triệu đồng.

Tổng Giám đốc Công ty TTG Holdings cho biết: “Với mong muốn mang lại niềm vui trọn vẹn, ý nghĩa cho người dân nghèo trong dịp Tết, cùng với việc hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa là 70 triệu đồng/nhà, Công ty còn thường xuyên kiểm tra, đôn đốc các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ, bảo đảm chất lượng... Vì vậy, trong dịp Tết Nguyên đán, có 2 hộ nghèo ở xã Châu Bính và 5 hộ dân ở xã Châu Bình được nhận bàn giao nhà tình nghĩa theo đúng kế hoạch, được các cấp, ngành và người dân ghi nhận, đánh giá cao”.

TTG Holdings lan tỏa hoạt động vì cộng đồng ảnh 3
Bàn giao nhà cho người nghèo ở huyện Quỳ Châu. Ảnh: TTG Holdings

Tại Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa, bà Hà Thị Miên ở bản Kiếng, xã Châu Bính (Quỳ Châu) đã xúc động, bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đối với tập thể, cán bộ, nhân viên Công ty TTG Holdings đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí cho gia đình để xây dựng ngôi nhà khang trang, kiên cố, góp phần ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình...

Trao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Hà Thị Miên ở Quỳ Châu
Trao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Hà Thị Miên ở bản Kiếng, xã Châu Bính. Ảnh: TTG Holdings

Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Công ty TTG Holdings đã có nhiều hoạt động rất thiết thực vừa bảo đảm phòng, chống dịch vừa hoạt động hiệu quả, đồng thời  thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Để tri ân đối với các đội ngũ cán bộ, chiến sỹ tuyến đầu chống dịch Covid-19, Công ty đã kịp thời triển khai chương trình tài trợ phòng, chống dịch Covid-19 đối với các cấp, ngành, đơn vị như bệnh viện, quân đội, những tình nguyện viên trong mùa dịch... với một tinh thần quan tâm, sẻ chia của tập thể, cán bộ, nhân viên TTG Holdings được lan tỏa khắp mọi nơi.

Huyện Nghi Lộc tiếp nhận tiền ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 của Công Ty TTG Holdings
Huyện Nghi Lộc tiếp nhận tiền ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của Công Ty TTG Holdings. Ảnh: TTG Holdings
TTG Holdings lan tỏa hoạt động vì cộng đồng ảnh 6
 Trao quà, vật tư y tế thiết yếu cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An. Ảnh: TTG Holdings

Điển hình trong việc hỗ trợ phòng, chống dịch là Công ty TTG Holdings và các đơn vị liên danh, đơn vị thành viên... đã cùng chung tay tham gia nhiều hoạt động thiết thực, đó là: Trao 100 triệu đồng tiền mặt và 30.000 găng tay cho huyện Nghi Lộc. Trao quà, vật tư y tế thiết yếu cho Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, các chốt kiểm dịch trên địa bàn TP. Vinh...

Trao vật tư y tế tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An
Trao vật tư y tế tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An. Ảnh: TTG Holdings

 “Tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” là truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc và phát huy truyền thống đó, trong thời gian tới TTG Holdings sẽ tiếp tục đồng hành, thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa đối với công tác an sinh xã hội vì cộng đồng tại địa bàn Bắc Trung Bộ và tại Nghệ An”.

Ông Nguyễn Việt Hưng - Chủ tịch Công ty TTG Holdings 

Trải qua 22 năm trong ngành bất động sản, TTG Holdings đã gặt hái được những thành công và tạo chỗ đứng vững chắc trên thương trường. Với sứ mệnh và giá trị cốt lõi mang đến những sản phẩm uy tín đối với khách hàng làm kim chỉ nam, TTG Holdings đang từng bước trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu phân khúc dự án khu đô thị bằng những sản phẩm chất lượng, sáng tạo, độc đáo...

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/10

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/10

(Baonghean.vn) - Đề nghị chuyển chế độ "bồi dưỡng" thành "phụ cấp" ở mức cao hơn cho cán bộ khối, xóm; Những hình ảnh đầu tiên tại bản Bình Sơn 1 - nơi đầu nguồn lũ quét Kỳ Sơn; Hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả lũ lụt; Nhiều tấm lòng thiện nguyện đến với người dân vùng lũ Kỳ Sơn... là những nội dung chính trong ngày 4/10.
Cử tri huyện Quỳ Hợp đề nghị giải quyết dứt điểm việc nổ mìn khai thác khoáng sản làm nứt nhà dân

Cử tri huyện Quỳ Hợp đề nghị giải quyết dứt điểm việc nổ mìn khai thác khoáng sản làm nứt nhà dân

(Baonghean.vn) - Một trong những nội dung được cử tri phản ánh và kiến nghị cấp có thẩm quyền kiểm tra và trả lời ý kiến của cử tri liên quan đến việc nổ mìn khai thác khoáng sản làm nứt nẻ nhà ở của một số hộ dân tại xóm Đồng Nang, xã Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp.
Đội tuyển futsal Việt Nam. Ảnh: Bongdaplus

Bóng đá Việt vươn tầm để tiệm cận khu vực

(Baonghean.vn) -  Khi quá trình bảo vệ và lấy lại ngôi vô địch AFF Cup 2018 vẫn là một cửa ải khó vượt đối với đội tuyển Việt Nam thì câu chuyện vươn tầm của bóng đá Việt vẫn diễn ra liên tục theo nhiều cách khác nhau. Đó là khi đội tuyển Việt Nam dưới tay phù thủy Park Hang-seo lần lượt chiến thắng các đội bóng lớn như Trung Quốc tại vòng loại World Cup 2022, Ấn Độ tại giải giao hữu Tam hùng 2022 mới đây, cầm hòa trên sân Nhật Bản cũng tại vòng loại thế giới nói trên.
Chủ nghĩa dân túy hiện nay - SOS!

Chủ nghĩa dân túy hiện nay - SOS!

(Baonghean.vn) - Thời gian gần đây, chủ nghĩa dân túy (CNDT) xuất hiện khá nhiều và thường xuyên trong xã hội. Nó là hiện tượng đem lại điều tích cực hay tiêu cực? Có lẽ đây cũng là câu hỏi chắc chắn có các đáp án trả lời khác nhau phụ thuộc vào góc độ tiếp cận và mục đích sử dụng nó.
[Infographics] Thiệt hại do lũ ống, lũ quét tại huyện Kỳ Sơn

[Infographics] Thiệt hại do lũ ống, lũ quét tại huyện Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Theo báo cáo nhanh của UBND huyện Kỳ Sơn, tính đến 6h ngày 4/10, cơn lũ ống, lũ quét đã gây thiệt hại rất nặng nề cho người dân nơi cơn lũ tràn qua. Hàng trăm ngôi nhà, tài sản, phương tiện của người dân bị lũ cuốn trôi và hư hỏng. Chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng đang tập trung khắc phục hậu quả mưa lũ.
Sau mưa lũ, chuột hoành hành phá nát đồng ruộng

Sau mưa lũ, chuột hoành hành phá nát đồng ruộng

(Baonghean.vn) - Lũ tràn về, nước dâng, những vùng đồng thấp nước ngập trũng, chuột dồn về những chân ruộng cao, phá hoại hoa màu. Chuột phá nát những thửa ngô đang ngậm sữa, đào bới tứ tung những ruộng lạc đang kỳ chắc hạt, cắn đổ những gốc cà, luống cải bắp…
 Bộ đội giúp người dân Mường Xén khắc phục tình trạng thiếu nước sinh hoạt

Bộ đội giúp người dân Mường Xén khắc phục tình trạng thiếu nước sinh hoạt

(Baonghean.vn) - Cơn lũ kinh hoàng tràn qua xã Tà Cạ và thị trấn Mường Xén huyện Kỳ Sơn trong ngày 2/10 đã gây cảnh tan hoang tại nhiều địa bàn dân cư, gây sạt lở, ngập úng, hư hỏng Trạm cấp nước Kỳ Sơn – nơi cung cấp nước sinh hoạt cho toàn bộ thị trấn Mường Xén. Để sớm góp phần ổn định cuộc sống cho đồng bào bị ảnh hưởng do lũ, sáng 4/10, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã huy động hàng trăm lượt cán bộ, chiến sỹ, trong đó có Trung đoàn 764 tham gia nạo vét bùn đất, dọn dẹp vệ sinh cụm bể lắng lọc, khơi thông dòng chảy, hỗ trợ lắp đặt lại mạng lưới đường ống, qua đó sớm cung cấp nước sinh hoạt cho người dân và phòng chống dịch bệnh sau lũ.
Khẩn trương xử lý sạt lở đầu nguồn để sớm cấp nước sinh hoạt cho người dân Kỳ Sơn

Khẩn trương xử lý sạt lở đầu nguồn để sớm cấp nước sinh hoạt cho người dân Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Khu vực đầu nguồn của Trạm cấp nước Kỳ Sơn trên đỉnh núi Pù Nghiêng của bản Hòa Sơn, xã Tà Cạ, bị sạt lở nặng nề trong đợt lũ vừa qua. Do khối lượng đất đá sạt lở hàng trăm m3, nên huyện huy động lực lượng quân sự vào hỗ trợ khắc phục để sớm cấp nước sinh hoạt cho khu vực thị trấn Mường Xén và vệ sinh môi trường.
Đề nghị chuyển chế độ 'bồi dưỡng' thành 'phụ cấp' ở mức cao hơn cho cán bộ khối, xóm

Đề nghị chuyển chế độ 'bồi dưỡng' thành 'phụ cấp' ở mức cao hơn cho cán bộ khối, xóm

(Baonghean.vn) - Đây là một trong những kiến nghị mà nhiều cử tri xã Nghi Trường, huyện Nghi Lộc trăn trở truyền tải để các đại biểu Quốc hội tỉnh nắm bắt và có ý kiến với các cơ quan liên quan, nhằm sớm có chính sách hợp lý, thỏa đáng hơn trước những đóng góp, vai trò của cán bộ ở cơ sở.
Cùng bay lên nào - Lễ hội khinh khí cầu Cửa Lò 2022

Cùng bay lên nào

(Baonghean.vn) - Ngày 15/7, TX. Cửa Lò lần đầu tiên tổ chức ngày hội khinh khí cầu. Đây là hoạt động du lịch mới, đặc sắc, nối dài chuỗi hoạt động kích cầu du lịch tại Cửa Lò. Sự kiện này đã được nhiều người dân và du khách biết đến từ trước và tìm về phố biển để trải nghiệm.
Người dân liều mình đi bắt cá mùa lũ. Ảnh: Văn Trường

Cảnh báo đuối nước do đánh bắt cá, vớt củi mùa lũ ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Do mưa lớn liên tục, những ngày vừa qua địa bàn Nghệ An xảy ra lũ ống, lũ quét, ngập úng trên diện rộng nghiêm trọng. Tuy nhiên, nhiều người dân vùng lũ vẫn liều mình ra dòng nước lớn để đánh bắt cá và vớt củi, gỗ. Trong đợt lũ vừa qua đã có người đuối nước tử vong khi chèo thuyền đánh bắt cá. 
Viết và Đọc

Ấn phẩm 'Viết và Đọc' chuyên đề Văn học Hàn Quốc

(Baonghean.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, Nhà xuất bản Hội Nhà văn và Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức giới thiệu cuốn Viết và Đọc chuyên đề Văn học Hàn Quốc. Đây là ấn bản đặc biệt về văn học Hàn Quốc do các nhà văn, dịch giả, học giả hai nước Việt Nam và Hàn Quốc chung tay thực hiện - một minh chứng nữa về quan hệ hợp tác giữa hai nước trong lĩnh vực văn học.
Nguy cơ nhồi máu cơ tim vì mỡ máu cao

Nguy cơ nhồi máu cơ tim vì mỡ máu cao

(Baonghean.vn) - Nhồi máu cơ tim là một trong những biến chứng nguy hiểm của mỡ máu cao. Cơn nhồi máu cơ tim thường xuất hiện đột ngột, có thể gây tử vong nhanh chóng nếu không được cấp cứu kịp thời.