Tú Dưa tiết lộ mối quan hệ với ‘nữ hoàng wushu' Thúy Hiền sau ly hôn

Theo Thạch Anh (Thanh niên )

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
Tú Dưa (Mars Anh Tú) nói anh vẫn xem Thúy Hiền là bạn sau ly hôn, sẵn sàng giúp đỡ nhau trong cuộc sống.
Tú Dưa tiết lộ mối quan hệ với ‘nữ hoàng wushu' Thúy Hiền sau ly hôn ảnh 1

Tú Dưa thừa nhận trước đây anh từng xem việc ca hát là một cuộc dạo chơi

Tú Dưa là thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu cùng với Bằng Kiều, Tuấn Hưng và Tường Văn. Sau thời gian dài gắn liền với công việc sáng tác, anh trở lại với ca hát và đổi nghệ danh thành Mars Anh Tú. Nam ca sĩ ra mắt album mới, tổ chức một mini show và được mọi người đánh giá cao.

Trong chương trình Lời tự sự, Mars Anh Tú tâm sự trước đây xem ca hát là một cuộc dạo chơi, kể cả việc tham gia nhóm Quả Dưa Hấu. Song ở hiện tại, anh nghiêm túc với công việc này và xem đây là một “cuộc chiến". Nói về sự trở lại với vai trò ca sĩ, Mars Anh Tú thành thật: “Đa phần mọi người đều ủng hộ, động viên, nhưng cũng có người bảo già rồi còn hát. Người ta nghĩ tôi bon chen với ca sĩ trẻ nhưng thật sự không phải. Tôi làm vì mình muốn, vì đó là đam mê".

Tú Dưa tiết lộ mối quan hệ với ‘nữ hoàng wushu' Thúy Hiền sau ly hôn ảnh 2

Quyết định trở lại ca hát, Mars Anh Tú quyết tâm mang đến hình ảnh mới lãng tử hơn

Mars Anh Tú nói anh đã mất một tuần suy nghĩ để đưa ra quyết định trở lại với con đường ca hát. Nam khách mời không cho phép bản thân dạo chơi như trước mà phải nghiêm túc ngay từ đầu. “Tôi toàn tâm toàn ý cho việc trở lại này. Đầu tiên là tôi tôn trọng bản thân mình, sau đó là tôn trọng khán giả và cả những cộng sự góp sức cùng tôi", anh thẳng thắn.

Tin mới

TIN BUỒN

TIN BUỒN

(Baonghean.vn) - Ban lễ tang cùng gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Sông Lam Nghệ An: Muốn danh hiệu không thể thiếu ngoại binh

Sông Lam Nghệ An: Muốn danh hiệu không thể thiếu ngoại binh

(Baonghean.vn) - Trong những danh hiệu mà SLNA đã đạt được tại V.League, đều có đóng góp của các ngoại binh. Mùa giải năm nay Sông Lam Nghệ An không còn có sự phục vụ của Văn Đức và Văn Khánh. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của 2 tân binh hứa hẹn sẽ giúp SLNA có vị trí tốt ở V.League 2023.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

(Baonghean.vn) - Ra mắt sách của Tổng Bí thư về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên; Tỉnh đoàn Nghệ An thăm, tặng quà đảng viên lão thành và đảng viên trẻ xuất sắc... là những thông tin chính trong ngày 2/2.
Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

(Baonghean.vn) - Trong 3 ngày (từ 31/1-2/2), đoàn công tác Ban Dân tộc đi kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi  và một số chính sách liên quan đến đồng bào DTTS tại các huyện miền núi Nghệ An. 
5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

(Baonghean.vn) - Theo quy hoạch được UBND tỉnh phê duyệt, tổ chức không gian ven sông Vinh có nhiều điểm mới. Theo đó có 5 vùng quy hoạch thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhân dân và các nhà đầu tư.
Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

(Baonghean.vn) - Căn cứ vào nhu cầu sử dụng lao động hiện tại và bổ sung nguồn nhân lực đáp ứng chiến lược phát triển bền vững, Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai cần tuyển dụng một số ứng viên làm công việc Nhân viên Thị trường thuộc Xí nghiệp Tiêu thụ - Công ty cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai.
Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

(Baonghean.vn) - Từ năm 2000 đến nay, bóng đá xã hội hóa là bước đi nhằm xóa bao cấp (không dùng nguồn ngân sách Nhà nước) để tiến tới chuyên nghiệp, gắn chặt nhà đầu tư, nhà tài trợ với các hoạt động bóng đá. Quá trình này diễn ra với nhiều kết cục khác nhau, đem lại nhiều bài học khác nhau.
Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Thị trường xe Việt bước vào năm 2023 được dự báo sẽ gặp không ít thử thách. Với thị hiếu của người Việt, những phân khúc vốn hút khách trong những năm qua như sedan hạng B, SUV đô thị và MPV 5+2... được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2023.