Từ Nghệ An, các sản phẩm thảo dược của TH chọn lựa phục vụ APEC

(Baonghean.vn) - Từ những cánh đồng thảo lược ở miền Tây Nghệ An, Tập đoàn TH đã cho ra đời 3 thảo lược quý và được chọn lựa tham dự nhiều hội nghị của APEC trong năm APEC 2017 tổ chức tại Việt Nam.

Công nhân TH đang chăm sóc rau má ở trang trại TH
Công nhân chăm sóc rau má ở trang trại TH. Ảnh: T.C

Với khát khao cháy bỏng mang tên Tầm Vóc Việt, tiếp nối thành công của Con đường Sữa tươi sạch, Tập đoàn TH tiếp tục con đường sứ mệnh Vì Sức khỏe Cộng đồng bằng các dự án bảo tồn, phát triển và khai thác bền vững nguồn dược liệu bản địa của Việt Nam.

Tập đoàn TH quyết tâm thực hiện cuộc cách mạng cho ngành nước uống thảo dược Việt Nam với sứ mệnh: Tiên phong định hướng người tiêu dùng Việt Nam và thế giới sử dụng các sản phẩm thảo dược có lợi cho sức khỏe có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên.

Các sản phẩm này được sản xuất bằng cách ứng dụng công nghệ cao vào chiết xuất và chế biến các loại dược liệu quý bản địa nhằm mang lại các giá trị cộng hưởng của nhiều loại dược liệu vào sản phẩm từ đó nâng giá trị sản phẩm lên một tầm cao mới, phục vụ lợi ích của con người mang lại cuộc sống an nhiên, vui khỏe mỗi ngày.

Ba sản phẩm thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên của TH
Ba sản phẩm thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên của TH. Ảnh: TH

Cũng như những trăn trở của bà Thái Hương cách đây 8 năm khi bắt tay vào làm cuộc cách mạng Sữa tươi sạch, gấc và những sản phẩm chiết xuất từ gấc, lạc tiên, rau má, mâm xôi sẽ là những sản phẩm kết hợp tinh hoa Việt - Tài nguyên thiên nhiên Việt - Công nghệ đầu cuối của thế giới vì sức khỏe người tiêu dùng.

Trong Tuần lễ cấp cao APEC Việt Nam 2017 vừa qua tại Đà Nẵng, các sản phẩm của TH cũng vinh dự được lựa chọn phục vụ các phiên thảo luận quan trọng.

Để sản phẩm đến với giới doanh nhân quốc tế trong Tuần lễ cấp cao APEC- sự kiện kinh tế- ngoại giao quan trọng nhất trong năm 2017 của Việt Nam, Ban tổ chức phải lựa chọn rất kỹ càng về thương hiệu, chất lượng, chứng nhận an toàn thực phẩm.

Sữa tươi TH true MILK organic, các sản phẩm sữa chua ăn, sữa chua uống, thức uống thảo dược TH true Herbal đáp ứng được các tiêu chuẩn kiểm tra ngặt nghèo để trở thành sản phẩm mà nước chủ nhà Việt Nam tiếp đãi bạn bè quốc tế...và được các đại biểu đánh giá cao.

Các sản phẩm sữa và nước uống thảo dược của TH được phục vụ APEC
Các sản phẩm sữa và nước uống thảo dược của TH được phục vụ APEC. Ảnh: TH

Với mong muốn tột độ tất cả mọi người đều được hưởng thụ những sản phẩm tinh túy từ thiên nhiên, tinh hoa từ truyền thống, TH true Herbal sẽ và đang lưu giữ cẩn thận những nguồn thảo dược quý, nâng niu trọn vẹn những phương thức cổ xưa - viết tiếp bí quyết sống khỏe và hạnh phúc của người Việt.

Trong cuộc sống hiện đại với bộn bề lo toan, con người bắt đầu đi tìm cội nguồn cho sự thư thái khỏe mạnh của tổ tiên, đó chính là truyền thống sử dụng thảo dược thiên nhiên. Là tài sản chung của một dân tộc, là tinh hoa của một nền văn hóa, những “cây thuốc vườn nhà” có thể đến tận tay mỗi người, không phân biệt công việc, nghề nghiệp, tuổi tác hay vị trí địa lý.

Đã đến lúc, chúng ta khát khao trở về những giá trị thực, với đời sống mộc mạc và gần gũi, trong đó không thể thiếu những biện pháp chăm sóc sức khỏe hoàn toàn tự nhiên.

Đại biểu tham dự Hội nghị thượng đỉnh doanh nhân APEC (CEO Summit 2017) sử dụng sản phẩm của tập đoàn TH trong giờ giải lao
Đại biểu tham dự Hội nghị thượng đỉnh doanh nhân APEC (CEO Summit 2017) sử dụng sản phẩm của tập đoàn TH trong giờ giải lao. Ảnh: TH

Và một  trong những hướng đi đột phá là thức uống thảo dược mà TH đang thực hiện và ra mắt. Các sản phẩm này cũng đã được giới thiệu tại Mỹ từ năm 2015.

Sản phẩm mới ra mắt đã được chọn là sản phẩm tốt nhất trong tháng 2/2015 trên tạp chí uy tín Beverage Industry Mỹ. Các sản phẩm thảo dược TH True Herbal đã kiêu hãnh hiện diện trên các kệ hàng uy tín nhất nước Mỹ như Sprout Famers market - chuỗi cửa hàng thực phẩm tự nhiên, hữu cơ, bổ dưỡng, tươi sạch  - hay Kroger, chuỗi siêu thị lớn nhất nước Mỹ. 

Các sản phẩm sữa TH
Các sản phẩm sữa TH cũng phục vụ các phiên thảo luận APEC.


Trân Châu

tin mới

Phụ nữ Thái ở Kỳ Sơn xoay xở giữ nghề truyền thống

Phụ nữ Thái ở Kỳ Sơn xoay xở giữ nghề truyền thống

(Baonghean.vn) - Nghề dệt thổ cẩm ở bản Buộc (xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn) có từ trăm năm nay. Và ngày nay, phụ nữ Thái ở bản Buộc hàng ngày vẫn cần mẫn bên khung cửi, tìm cách thay đổi mẫu mã, làm ra các sản phẩm mới để thích ứng với thị trường, giữ nghề truyền thống…

Một số cử tri muốn làm rõ thời hạn bàn giao, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có nguồn gốc từ nông, lâm trường

Một số cử tri muốn làm rõ thời hạn bàn giao, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có nguồn gốc từ nông, lâm trường

(Baonghean.vn) - Theo dõi Phiên chất vấn, trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh, cử tri cho ý kiến nhận xét về chất lượng thảo luận, cách giải quyết vấn đề bất cập, vướng mắc trong thu hồi, bàn giao, cấp quyền sử dụng đất có nguồn gốc nông, lâm trường và các tổng đội thanh niên xung phong.

Làng biển ở Nghệ An hối hả vào vụ sản xuất Tết

Làng biển ở Nghệ An hối hả vào vụ sản xuất Tết

(Baonghean.vn) - Những ngày này, người dân các làng biển ở TX. Cửa Lò, huyện Quỳnh Lưu và TX. Hoàng Mai đang tất bật đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng cường sản lượng nguồn hải sản chế biến để phục vụ cho thị trường Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Nghệ An chủ động ứng phó với gió mạnh trên biển

Nghệ An chủ động ứng phó với gió mạnh trên biển

(Baonghean.vn) - Trước dự báo từ ngày 6-7/12 có gió mạnh trên biển, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự tỉnh đã có Công văn 230/VP-PCTT, chỉ đạo các biện pháp chủ động ứng phó.

Phụ nữ Kỳ Sơn vượt đói nghèo, lạc hậu

Phụ nữ Kỳ Sơn vượt đói nghèo, lạc hậu

(Baonghean.vn) - Hiện nay, đời sống vật chất, tinh thần của người dân huyện nghèo Kỳ Sơn đang từng bước được cải thiện. Sự tiến triển ấy có sự đóng góp của những người phụ nữ. Họ đang từng bước khẳng định vai trò, vị trí của mình trong phát triển kinh tế.

Đẩy mạnh kết nối giao thương, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm

Đẩy mạnh kết nối giao thương, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm

(Baonghean.vn) - Hội nghị kết nối giao thương nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh trong và ngoài tỉnh gặp gỡ, kết nối 2 chiều, đưa hàng hóa các tỉnh, thành vào hệ thống phân phối tỉnh Nghệ An và đưa hàng hóa tỉnh Nghệ An vào hệ thống phân phối các tỉnh, thành trong cả nước.

[Infographics] Kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu của tỉnh Nghệ An năm 2023

[Infographics] Kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu của tỉnh Nghệ An năm 2023

(Baonghean.vn) - Dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, sự giám sát của HĐND tỉnh, sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt, kịp thời, linh hoạt và hiệu quả của UBND tỉnh, cùng sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, người dân và doanh nghiệp, tình hình kinh tế - xã hội năm 2023 ở Nghệ An đạt được kết quả khá.

Giá vàng lập đỉnh mới, thị trường Nghệ An vẫn vắng lặng

Giá vàng lập đỉnh mới, thị trường Nghệ An vẫn vắng lặng

(Baonghean.vn) - Chốt phiên giao dịch ngày 4/12, giá vàng thế giới lên sát 2.140 USD/ounce và giá vàng trong nước lập đỉnh mới với 74,5 triệu đồng/lượng. Sáng 5/12, giá vàng trong nước giảm mạnh so với hôm qua. Giá vàng liên tục biến động, trong khi đó, thị trường vàng ở Nghệ An khá yên ắng.