Tuấn Hưng văng tục vì bức xúc với "Bài hát yêu thích"

Tuấn Hưng đã bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân bằng một status với những lời lẽ thiếu kiểm soát về chương trình Bài hát yêu thích.
 
Rạng sáng ngày 18/8, trên facebook cá nhân của ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái với những lời lẽ vô cùng bức xúc khiến nhiều người bất ngờ và ngỡ ngàng.
 
Theo đó, nội dung status của Tuấn Hưng thể hiện sự bức xúc với chương trình Bài hát yêu thích và 'thề' sẽ không bao giờ hát cho chương trình này nữa vì 'không coi anh ra gì'.
 
Tuấn Hưng tham gia Bài hát yêu thích tháng 7.
 
Không chỉ chia sẻ dòng trạng thái này, Tuấn Hưng còn 'tag' nhạc sĩ Huy Tuấn là giám đốc âm nhạc của chương trình Bài hát yêu thích. Tuy nhiên có lẽ do quá ngỡ ngàng với cách phản ứng của Tuấn Hưng nên nhạc sĩ Huy Tuấn vẫn chưa đưa ra phản hồi của mình trong các bình luận bên dưới status của Tuấn Hưng.
 
Trong khi đó những bình luận bên dưới status của Tuấn Hưng là những phản ứng trái chiều. Một số ý kiến chỉ ra rằng nguyên nhân khiến Tuấn Hưng bức xúc như vậy là vì chiếc vé mời tháng 7 của chương trình đã có sự thiết kế không hợp lý khi để hình ảnh của anh với kích thước khá bé bên cạnh các ca sĩ khác. Bên cạnh đó tên tuổi của Tuấn Hưng cũng không được trân trọng nhắc tới đầu tiên mà lại được nhắc tới sau các 'đàn em' như Hoàng Quyên, Huyền Trang, FB Nation, Issac...
 
Một số bình luận khác cho rằng Tuấn Hưng đã phản ứng thái quá vì dẫu sao anh cũng là người của công chúng và mang tiếng là 'thầy' của các thí sinh đang tham gia chương trình Bài hát Việt. Tuy nhiên, đáp lại nam ca sĩ vẫn cho rằng anh không làm gì sai.
 
Đặc biệt trong số những người bình luận ở status của Tuấn Hưng có cả diva Mỹ Linh, cô viết: "Không biết có phải em thật không. Hy vọng không phải! Làm bố trẻ con rồi ăn nói chỗ đông người không nên vô văn hóa như thế. Nên nhớ câu có cô thì chợ thêm đông...cô đi lấy chồng thì chợ vẫn bình thường". Ca sĩ Văn Mai Hương cũng bất ngờ trước phản ứng của Tuấn Hưng: "chú ơi sao thế? bình tĩnh bình tĩnh ạ".
 
Về việc tại sao tên của Tuấn Hưng lại không được nhắc đến đầu tiên, theo chia sẻ từ thành viên ban tổ chức, việc sắp xếp tên như vậy là theo thứ tự bình chọn. Trên vé của chương trình cũng có dòng chú thích rõ về điều này. Tuy nhiên theo như những phản ánh khác thì hai ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và Vũ Thắng Lợi mặc dù trình diễn mở màn với hai tiết mục nhiều ý nghĩa nhưng cũng không được nhắc đến trên vé mời.
 
Sau rất nhiều phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng, Tuấn Hưng đã xóa status gây nhiều tranh cãi này. Thay vào đó, vào sáng ngày thứ Bảy, 18/7, nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh vợ con trên facebook với dòng chú thích: "Văn Hoá Của Bố Đây. Sức mạnh của Bố đây. Con ngây ngô chưa hiểu lòng Bố. Không sao. Vì Bố là Bố của con".
 
Được biết trước đó, Tuấn Hưng đã trình diễn một ca khúc mới mang tên 'Anh sẽ không đổi thay' trong chương trình Bài hát yêu thích tháng 7./.
 
Theo VOV.online